Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 30 tháng 4, 2022

Buổi Tưởng Niệm 30/4 tại San Jose City Hall

Hôm nay, đúng ngày 30 tháng 4, một buổi lễ chào cờ và Tưởng niệm ngày Quốc hận của VNCH, đã được tổ chức tại City Hall thành phố San Jose với khoảng vài trăm đồng hương cùng quan khách, các viên chức chính quyền Quận hạt cùng thành phố tham dự. Đặc biệt hôm nay còn có sự hiện diện của cựu Thiếu Tướng Quân lực Hoa Kỳ Lương Xuân Việt cùng phu nhân đến từ Miền Đông.
<!>
Sau đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi lại, xin được chia xẻ cùng Quý Vị và Các Bạn Xa gần, chắc chắn cùng ngày giờ này khắp các nơi trên thế giới các tổ chức công đồng người Việt đều có tổ chức tưởng niệm ngaỳ Quốc Hận 30/4/1975.


Thân ái,

mpd 

Không có nhận xét nào: