Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 30 tháng 6, 2020

Xe Ôm Việt Nam Ngày Nay ..

Inline image

Có 1 du khách nguời Australia sang VN du lịch. Tới Hà Nội cô ta mới kêu 1 anh Xe ôm chở đi tham quan thành phố. Vị du khách rất thú vị vì anh Xe ôm nói tiếng Anh rất lưu loát.
Đi đến bất cứ chỗ nào thì anh Xe ôm cũng giảng giải rõ ràng lịch sử nguồn gốc cuả điạ điểm đó . Cô du khách rất ngạc nhiên với kiến thức uyên bác cuả anh Xe ôm nàỵ
<!>
- Du khách: Này, xin cho hỏi anh học tới lớp mấy rồi mà nói chuyện tiếng Anh lưu loát quá vậy?
- Xe ôm: Thưa cô, tôi đã học xong đại học rồi vì thất nghiệp nên đành chọn nghề chạy xe ôm
- Du khách: Truớc đây tôi nghe Vietnam là "đỉnh cao trí tuệ của loài nguời" mà tôi không có tin. Đến hôm nay thì tôi mới sáng mắt ra, một người chạy xe ôm phải có bằng đại học, chắc cán bộ Nhà Nước phải có bằng đại đại đại tiến sĩ ấy chứ nhỉ !
- Dạ không! Mấy ông ấy chỉ học tới cấp 3 ����
- Du khách: ?!??

Không có nhận xét nào: