Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 29 tháng 6, 2020

Bản tin Newsletter ngày 29/06/2020 - NV Online

Orange County bị đưa vào danh sách theo dõi trước ca nhiễm COVID-19 tăng vọtThống Đốc Gavin Newsom tuyên bố Orange County và ba quận hạt khác được đưa vào danh sách theo dõi vì các ca lây nhiễm ngày một gia tăng.<!>
 
Iran muốn Interpol bắt TT Trump về vụ ám sát SoleimaniĐiểm tin trong ngày 29/6/2020
-Iran muốn Interpol bắt TT Trump về vụ ám sát Soleimani
-Trung Quốc đưa biện pháp trả đũa Mỹ về vấn đề Hồng Kông
-Cựu thủ tướng Pháp bị kết án tù
-Việt Nam có thể mở lại đường bay quốc tế vào cuối Tháng Bảy
 
Kinh tế Việt Nam tăng trưởng thấp nhất trong thập niên vừa quaKinh tế của Việt Nam trong 6 tháng đầu của năm 2020 tăng trưởng thấp nhất trong suốt thập niên vừa qua do hậu quả của đại dịch COVID-19.
 
Trung Quốc sẽ tập trận gần Hoàng Sa để đáp trả MỹTrung Quốc loan báo sẽ tập trận gần quần đảo Hoàng Sa, trong lúc Mỹ cũng đang có hai mẫu hạm phối hợp tập trận trên biển Philippines.


Bryan Nguyễn đoạt giải nhất cuộc thi phim về ‘sức khỏe toàn cầu’Bryan Nguyễn vừa đoạt giải nhất của cuộc thi quốc tế “World of 7 Billion,” vượt trội 2,500 thí sinh thuộc 36 quốc gia cùng dự thi với những phim ngắn nói về sức khỏe toàn cầu.
 

Tối Cao Pháp Viện bác bỏ luật kiểm soát nơi phá thai của LouisianaTCPV Mỹ hôm Thứ Hai có phán quyết bác bỏ luật của tiểu bang Louisiana nhằm có thêm kiểm soát ở nơi phá thai, tái xác nhận quyền phá thai.
 
Mark Zuckerberg mất hơn $7 tỷ vì các công ty lớn ngừng quảng cáoĐIỂM TIN BUỔI SÁNG 29/06/2020
Thung lũng Galwan: TQ dạy võ cho lính sau vụ va chạm với Ấn Độ
PTT Mike Pence phải hủy các cuộc vận động tranh cử vì tình hình dịch gia tăng
Mark Zuckerberg mất hơn 7 tỷ Mỹ kim vì các công ty lớn ngừng quảng cáo
BS Fauci: Dù vaccine hiệu quả từ 70% đến 75% vẫn không đủ miễn dịch
 
PTT Pence khuyến khích đeo khẩu trang, trái ngược với TT TrumpPhó Tổng Thống Mike Pence gởi một thông điệp rõ ràng: “Đeo khẩu trang, ở bất cứ nơi nào chỉ dẫn,” vào Chủ Nhật, 28 Tháng Sáu, tại Dallas.
 
Mỗi bữa cơm gia đình của công nhân ở Sài Gòn chưa tới $1Bị giảm giờ làm, mất việc sau đợt dịch bệnh COVID-19, nhiều gia đình công nhân ở Sài Gòn phải sống kham khổ chỉ còn $1 cho mỗi bữa cơm.


Thống đốc California ra lệnh đóng ngay lập tức quán rượu tại 7 quận hạt Chủ Nhật, 28 Tháng Sáu, Thống Đốc Gavin Newsom ra lệnh đóng các quán rượu và tụ điểm vui chơi buổi tối thuốc bảy quận hạt tại California.
 
BS Fauci: Dù vaccine hiệu quả từ 70% đến 75% vẫn không đủ miễn dịch Bác Sĩ Fauci: vaccine chỉ có hiệu quả từ 70% đến 75% và nhiều người không muốn chích ngừa nên không tạo được tác động miễn dịch mong muốn.
 
Bộ trưởng Y Tế Mỹ: Tình hình COVID-19 đang ‘vô cùng nguy hiểm’ Bộ Trưởng Y Tế và Xã Hội Mỹ Alex Azar cảnh báo hiện không còn nhiều thời gian để tiến hành các nỗ lực kiểm soát dịch COVID-19.
 
Hơn nửa triệu người chết vì COVID-19 trên toàn thế giới Hơn nửa triệu người thiệt mạng vì dịch COVID-19 toàn thế giới, theo số liệu vừa được trường đại học Johns Hopkins công bố.
 
Trường đua xe ở North Carolina bị mất khách sau khi diễu cợt vấn đề kỳ thị chủng tộc Một trường đua xe ở tiểu bang North Carolina đã bị mất khách sau khi chủ nhân nơi này quảng báo bán hạ giá “dây thừng Bubba.”

Không có nhận xét nào: