Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2020

Mời Xem Những Show ZOOM UP của Cao Minh Hưng..

image.png
Kính mời quý vị và các anh chị xem Show ZOOM UP thâu hình vào ngày 27 tháng 6, 2020 cho Đài Little Saigon TV với tâm tình của các em thiếu nhi mong ước trở lại trường, các sinh hoạt mùa hè, ôn lịch sử Việt cũng như các em hát và làm bánh:<!>
ZOOM UP với Thuận Thiên, Kaylynn và Megan:
https://www.facebook.com/anthony.caominhhung/videos/3616806111668122/

ZOOM UP với Jacklyn, Evelyn, Tiana, Tiffany, Leyna và Amanda:
https://www.facebook.com/anthony.caominhhung/videos/3616859104996156/
Mời quý vị và các anh chị đón xem các Show ZOOM UP trên Đài Little Saigon TV vào mỗi chiều thứ Ba lúc 4:30 pm hoặc thứ Tư lúc 8:00 pm để khuyến khích cho các em nói và hát tiếng Việt cũng như có dịp ôn lại lịch sử và văn hóa Việt Nam. Quý vị và các anh chị có thể xem các show đã chiếu trong playlist link bên dưới:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLgYvgyxCoRV6jdpw56MvZ72gPFKpKdWEC

Thân kính,
Cao Minh Hưng
image.png
ZOOM UP với Thuận Thiên, Kaylynn và Megan  

image.png
  ZOOM UP với Jacklyn, Evelyn, Tiana, Tiffany, Leyna và Amanda  

Không có nhận xét nào: