Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 30 tháng 3, 2020

Thông báo : QUÝ VỊ NÀO CÓ MORTGAGE - LOAN NHÀ Yahoo / Inbox

Inline image

QUÝ VỊ NÀO CÓ MORTGAGE - LOAN NHÀ
Vì tình hình dịch COVID-19 đang lan rộng và các hảng xưởng đã bị đóng cửa. Nếu quý vị nào có Mortgage/ Loan Nhà phải trà hàng tháng và có thể sẻ bị khó khăn.
XIN THÔNG BÁO:
Có nhiều Lenders ngày hôm nay đã có biện pháp, họ sẻ cho phép Mortgagor (Borrower) không cần phải trả tiền nhà tháng 4-5-6 (April-May-June/2020), và cũng không bị ảnh hưởng gì hết tới Credit Report. Tháng 7 bắt đầu trả (due) lại . Nếu đến cuối tháng 6 mà tình hình vẫn chưa thấy khả quan hơn, Lender sẻ tính tiếp. Vì thế đừng chần chờ, pick up the Phone gọi Lender Customer Service ngay hôm nay đi. Khỏi phải lo đóng tiền nhà cho tháng 4-5-6 năm nay và cũng khỏi cần điền đơn gì hết.Họ sẻ opt in cho mình ngay. Tiền lời 3 tháng này họ sẻ cộng vào loan balance về sau cho Investors
<!>
Mấy cái Lenders mình gọi vô sáng nay 03/23/2020, cái nào cũng đã có Program này sẳn rồi.Họ gọi là Loan Deferment Bearing Hardship.
* Lender Ally Financial (Auto/Truck Loan) này cho defer payment tới 6 tháng.
Good Luck các anh các chị.
Michael Bùi
Mar 23rd, 2020
Inline image

Không có nhận xét nào: