Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2017

Những tiên đoán đáng sợ trong năm 2018 của các nhà tiên tri

Image result for hình một bà thầy bói mù
I/ Nhà tiên tri Craig Hamilton-Parker, người từng tiên đoán chính xác về sự kiện Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit) hay chiến thắng của Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã có những tiết lộ đáng sợ về năm 2018.
Craig Hamilton-Parker, người thường xuyên tiên tri về các sự kiện toàn cầu, mới đây đã tiên đoán rằng năm 2018 sẽ có vụ tấn công khủng bố trên đường cao tốc Anh, tình hình Triều Tiên có nhiều biến động và cuộc tấn công vũ khí hoá học vào một thành phố châu Âu.<!>
 
“Năm 2018 sẽ là năm hỗn loạn chính trị và khủng hoảng môi trường – gây ra bởi thời tiết khắc nghiệt chưa từng có”, ông viết trên blog cá nhân.
Cụ thể hơn, ông Hamilton-Parker tiên đoán New Zealand sẽ đối mặt với một trận động đất lớn và nghiêm trọng; một tàu chiến Mỹ sẽ bị đánh chìm; Hoàng tử Harry của Anh sẽ công bố hôn nhân với Meghan Markle; ông Donald Trump sẽ được ủng hộ mạnh mẽ hơn sau khi vượt qua được một âm mưu buộc tội; và một ngọn núi lửa gần Naples sẽ phun trào.
Ông cũng tin rằng một phần lớn các tảng băng ở Nam Cực sẽ tan chảy, Hoa Kỳ sẽ sụt giảm thương mại ở phương Đông khi Trung Quốc và Nga tạo thành liên minh quân sự và kinh tế để đối phó với cuộc khủng hoảng Triều Tiên.
Tại Triều Tiên, ông Hamilton-Parker dự đoán rằng sự kiểm soát của ông Kim Jong-un đối với Triều Tiên sẽ nới lỏng, tin rằng Kim Jong-un sẽ bị người dân lật đổ sau khi các lực lượng Hoa Kỳ tấn công một tuyến thương mại chính.
Ông Hamilton-Parker nói Kim Jong-un sẽ mất tích và một số người sẽ tuyên bố ông ta sống một cuộc sống bí mật ở Trung Quốc.
“Nhiều dự đoán ở trên khá ảm đạm, nhưng tôi cảm thấy rằng đồng thời người dân thế giới sẽ tin tưởng hơn về tâm linh, điều này sẽ bắt đầu đưa chúng ta vào Thời Đại Vàng”, nhà tiên tri cho hay.
Dự báo về môi trường:
Núi Vesuvius ở Ý sẽ phun trào và dân Naples sẽ được di tản.
Sẽ có sự gia tăng hoạt động địa chấn – bao gồm những nơi không hề có địa chấn trong 1.000 năm qua – với một trận động đất nghiêm trọng ở New Zealand .
Các vùng biển phía Nam sẽ không thể đi lại được tại một số nơi do lượng lớn băng bị vỡ ở Nam Cực.
Sẽ có những cơn siêu bão kỷ lục ở vùng Caribe.
Dự báo về xung đột và khủng bố:
Lệnh cấm vận thương mại với Triều Tiên sẽ thất bại và Mỹ sẽ tấn công đường sắt và những cây cầu để cắt đứt nhập khẩu của Bình Nhưỡng.
Kim Jong-un sẽ bị lật đổ bởi người dân của mình và sẽ mất tích, một số người cho rằng ông ta sống một cuộc sống bí mật ở Trung Quốc.
Xuất hiện dịch cúm trên thế giới, có thể liên quan đến chiến tranh sinh học bắt nguồn từ Triều Tiên hoặc một nhóm khủng bố.
Nhật Bản sẽ trả tiền thuê các dịch vụ phòng thủ tên lửa của Mỹ.
Một gian lận Bitcoin khổng lồ sẽ được khám phá và ngăn chặn nó cấp ngân sách cho khủng bố và chiến tranh. Một công ty nổi tiếng của Mỹ có liên quan vào vụ bê bối.
Những kẻ khủng bố sẽ tấn công khí gas hóa học bằng các thiết bị bay không người lái vào một thủ đô của châu Âu. Đây có thể là London hay Berlin – hoặc cả hai.
Một cuộc tấn công vũ khí hóa học vào một trường học sẽ bị chặn đứng vào phút chót.
Dự báo về kinh tế:
Đồng euro sẽ sụt giảm vào cuối năm 2018 và năm 2019, sẽ có những cuộc bạo động khi suy thoái kinh tế trầm trọng hơn.
Anh và Mỹ sẽ bị ảnh hưởng bởi đồng euro yếu, nhưng nền kinh tế của họ sẽ hồi phục nhanh chóng và đồng bảng Anh cùng đô-la sẽ được xem như là tài sản trú ẩn an toàn cho tiền tệ và đầu tư quốc tế.
Đan Mạch và Ý sẽ rút khỏi EU khi euro bị phá sản.
Dự báo về Mỹ:
Một nỗ lực buộc tội Donald Trump vào giữa năm 2018 sẽ thất bại và kết quả là ông càng được ủng hộ mạnh mẽ hơn.
Ông Trump sẽ khởi động một thỏa thuận thương mại khổng lồ với Anh trước Brexit, nó sẽ làm rung chuyển EU.
Bức tường biên giới Mexico sẽ không được xây dựng. Thay vào đó nó sẽ bao gồm máy bay không người lái và bộ cảm biến.
Hoa Kỳ sẽ suy giảm thương mại ở phương Đông khi Trung Quốc và Nga thành lập một liên minh quân sự và kinh tế để đối phó với cuộc khủng hoảng Triều Tiên và chủ nghĩa bảo hộ của Mỹ.
Một tàu chiến Hoa Kỳ sẽ bị chìm bởi một hoạt động của bom mìn hoặc khủng bố.
Hoa Kỳ sẽ cho Nhật Bản thuê vũ khí hạt nhân.
 
II/  Dự báo của nhà tiên tri Nostradamus
Năm 2018 chưa tới, năm 2017 chưa qua nhưng đã có những dự báo của nhà tiên tri Nostradamus về năm 2018.
Nostradamus đã nhìn thấy những sự kiện khủng khiếp xảy ra vào năm 2018 (Mặc dù những điều tương tự được nói về năm 2017). Những tiên đoán đáng kinh ngạc nhất có thể tìm thấy trong cuốn sách Les Propheties của ông trong một bài viết được miêu tả là cuộc chiến tranh thế giới thứ ba sắp tới.
Nostradamus đã viết như thế nào một cuộc chiến tranh lớn sẽ bắt đầu: “cuộc chiến tranh lớn sẽ bắt đầu ở Pháp và tất cả châu Âu sẽ bị tấn công, nó sẽ dài và đáng sợ cho tất cả mọi người … và cuối cùng sẽ có hòa bình nhưng chỉ một số ít sẽ thích nó” .
Ông viết: “Một cuộc chiến tranh sẽ bắt đầu giữa hai cường quốc thế giới và nó sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian 27 năm. Một khoảnh khắc bạo lực sẽ trùng với sự xuất hiện của một sao chổi trên bầu trời. Khủng bố hạt nhân và thiên tai sẽ hủy hoại hành tinh của chúng ta cho đến khi một hành tinh khổng lồ tiếp cận trái đất ”
Nostradamus dường như đã dự đoán một số thiên tai và ông dự đoán vụ phun trào núi Vesuvius. Ông nói rằng trái đất sẽ bắt 5 phút một lần và thiên tai sẽ giết chết tới 16.000 người như thế nào.
Tuy nhiên, ông cũng dự đoán thiên tai ở khắp Hoa Kỳ. Theo Nostradamus, một trận động đất sẽ liên quan “đặc biệt là khu vực phía tây của Hoa Kỳ. Sức mạnh của nó sẽ được cảm nhận ở các vùng đất trên toàn cầu “.
Nhà tiên tri Pháp tiên đoán trước những thảm hoạ lớn xảy ra do “Hâm nóng Toàn cầu”, không phải vì ông biết điều này đã xảy ra cách đây hàng trăm năm, nhưng Nostradamus đã viết như sau: “Vua sẽ cướp phá rừng” (không kiểm soát được nạn phá rừng) và ” bầu trời sẽ mở ra và các cánh đồng sẽ cháy lên từ cái nóng.”
Và trong khi nhiều người xem xét các dự đoán của Nostradamus là tình cờ hoặc kết quả của các giải thích sai hoặc dịch xấu, hàng triệu người trên khắp thế giới tin chắc Nostradamus là một trong những vị tiên tri lớn nhất và chính xác nhất trong lịch sử.
 
III/ Lời tiên tri về năm 2018 gây sốc của cặp sinh đôi ngoại cảm:
Cặp chị em sinh đôi ngoại cảm người Mỹ Terry và Linda Jamison, từng đoán đúng một loạt sự kiện xảy ra trong quá khứ, dự báo năm 2018 sẽ là một năm đầy "hỗn loạn".
Trước đó, cặp chị em này được thế giới biết đến với biệt danh “Sinh đôi ngoại cảm” này cho biết họ bị ma ám điều khiển tay viết những dòng tin kỳ quái.
Họ khẳng định đã từng thấy được sự kiện tấn công khủng bố 11/9 và có khả năng liên lạc với những người nổi tiếng đã qua đời như Công nương Diana hay ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.
Trong năm nay, họ cũng cho biết dự đoán đúng một loạt các vụ khủng bố tại Las Vegas, New York và London cũng như trận động đất Mexico và bão Irma.
Trả lời phỏng vấn độc quyền với báo Anh Daily Star Online, hai chị em song sinh cho biết những sự kiện lớn trong năm 2017 sẽ tiếp tục tiếp diễn trong những năm tiếp theo. Làn sóng một loạt các sự kiện gây sốc như tấn công mạng quy mô lớn, bê bối tình dục và thảm họa thiên nhiên tiếp tục xảy ra trong năm 2018.
Cặp chị em còn lo ngại làn sóng tấn công khủng bố IS sẽ gia tăng mạnh tại châu Âu và các châu lục khác khi chúng mất quyền kiểm soát tại “vương quốc” của chúng ở Trung Đông.
“Chúng ta sẽ được chứng kiến thêm các vụ tấn công sử dụng phương tiện làm vũ khí tại châu Âu, như cuộc tấn công Nice (Pháp) trong tháng 7/2016 và Đức trong tháng 12/2016. Các tổ chức khủng bố - và sói đơn độc bị tiêm nhiễm bằng suy nghĩ cực đoan – sẽ tập trung vào những địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, chợ, nơi cầu nguyện, trường học, sự kiện thể thao, khách sạn và sân bay. Hệ thống giao thông công cộng cũng bị tấn công”, Terry và Linda dự đoán.
Cặp đôi cũng lường trước tương lai xảy ra các vụ tấn công máy bay và xả súng trên nước Mỹ.
Bàn về tình hình Brexit, cặp chị em dự đoán kinh tế Anh sẽ "tiếp tục tăng trưởng, nhưng tốc độ chậm, vì sự không chắc chắn”, trong khi Mỹ sẽ tiếp tục tăng trưởng và có nhiều việc hơn từ nước ngoài.
Được hỏi về một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất năm 2017, Terry và Linda cho rằng căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên vì chương trình hạt nhân sẽ leo thang lên một mức mới, với màn khẩu chiến đe dọa qua lại, song cặp đôi cảm thấy dưới thời Tổng thống Donald Trump, Triều Tiên sẽ không phóng tên lửa hạt nhân nhằm vào Mỹ.
Bên cạnh đó, năm 2018 sẽ phải chứng kiến những mối hiểm họa thiên nhiên như lũ lụt, bão, lốc xoáy.
Tuy nhiên, trong năm tới, cặp đôi chị em này cũng tiết lộ một số thông tin tích cực, như nhiều cải tiến trong kỹ thuật công nghệ, sáng chế, máy bay không người lái, robot và y học.
Theo Khỏe & Đẹp

Không có nhận xét nào: