Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

KỶ THUẬT MỚIMáy in Canon SELPHY CP1300 cho giới trẻ

Máy in SELPHY CP1300 là sản phẩm mới nhất của dòng máy in ảnh không dây SELPHY của hãng, được thiết kế nhằm mang đến sự tiện lợi và khả năng in ảnh chất lượng cao trực tiếp cho những buổi tiệc trang trọng và thân mật hoặc ngay cả khi đang di chuyển.
<!>
Với chế độ Wi-Fi Shuffle Print mới, tính năng này cho phép máy in kết nối tối đa với 8 thiết bị thông minh qua Wi-Fi rồi nhận ảnh từ đó. Tất cả hình ảnh của những máy này sẽ được kết hợp độc đáo lại thành một bức ảnh duy nhất. Đa dạng kích thước, từ to như tấm bưu thiếp cho đến nhỏ như chiếc thẻ tín dụng hoặc ảnh thẻ cho phép người dùng sáng tạo nên bức ảnh ấn tượng hơn.
Thông số kỹ thuật:
Kích thước: Khoảng 180,6 x 135,9 x 63,3 mm
Trọng lượng: Khoảng 860g
LCD: Màn hình lật 3.2” (khoảng 230.000 điểm)
Tốc độ in: Kích thước bưu thiếp: Khoảng 47 giây
Kích thước L: Khoảng 39 giây
Kích thước thẻ: Khoảng 27 giây
Kết nối: Wi-Fi / AirPrint / Mopria Print
Loại pin tương thích: NB-CP2LH
Được trang bị nút bấm dành riêng cho Wi-Fi, sản phẩm có thể nhanh chóng kết nối với các thiết bị thông minh mà không cần phải đi quá sâu vào bảng tùy chọn để thiết lập kết nối và người dùng có thể dễ dàng in ấn từ các thiết bị thông minh khi sử dụng Canon SELPHY CP1300 thông qua ứng dụng Canon PRINT/Inkjet SELPHY.
Sản phẩm dự kiến sẽ bắt đầu được bán ra tại thị trường Việt Nam từ tháng 9/2017 với giá 2,8 triệu đồng.
Trong thời đại công nghệ, mặc dù những bức ảnh đã được lưu trữ dưới ở dạng kỹ thuật số nhưng giá trị của in hình ảnh được in ra vẫn không hề thay đổi.

Không có nhận xét nào: