Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

Chánh tòa án huyện bị bắt khi đang nhận hối lộ tại phòng làm việc

Tòa án nhân dân huyện Kỳ Sơn – nơi ông Th. công tác và nhận hối lộ bị cảnh sát bắt giữ.Vào đêm 25/7 Ông Kh. V. Th., Chánh án TAND huyện Kỳ Sơn bị bắt quả tang nhận hối lộ 20 triệu đồng để giúp “giải quyết” một vụ án đánh bạc đang được các cơ quan chức năng huyện Kỳ Sơn thụ lý.
<!>
Được biết người hối lộ là đối tượng đánh bạc tên T., trú tại thị trấn Mường Xén (huyện Kỳ Sơn), T. là một trong 5 đối tượng trong một vụ đánh bạc đã bị công an huyện Kỳ Sơn bắt trước đó, bị khởi tố và cho tại ngoại. Trong vụ án đánh bạc này, T. là người tái phạm lần thứ 2 nên buộc phải đưa ra xét xử, 4 đối tượng còn lại chỉ bị xử lý vi phạm hành chính.
Trước ngày chuẩn bị ra cơ quan công tố, T. đã gặp ông K.V.Th. “gợi ý làm luật” với mong muốn được giảm khung hình phạt. Tuy nhiên do thấy ông Th. vòi vĩnh quá nhiều tiền, T. đã làm đơn tố cáo gửi công an Kỳ Sơn, báo Dân trí đưa tin.
Nhận được đơn tố cáo, công an huyện Kỳ Sơn đã cử cán bộ trinh sát vào cuộc làm rõ. Khoảng 23h đêm 25/7, khi ông K.V.Th. đang nhận tiền của T. tại phòng làm việc đã bị cảnh sát hình sự huyện Kỳ Sơn ập vào bắt giữ.
Sáng 27/7, ông Hồ Sỹ Thắng – Chánh Văn phòng UBND huyện Kỳ Sơn xác nhận sự việc và cho biết: “Thông tin này chúng tôi cũng mới nắm được sơ sơ khi sự việc xảy ra như vậy có liên quan đến cán bộ Tòa án nhân dân huyện. Còn cụ thể, chi tiết như thế nào thì tôi chưa nắm được, họ chưa báo cáo”.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Kỳ Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Không có nhận xét nào: