Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

Kinh Thơ Dại Phương Quảng Phật - Ra mắt sách - Lê TuấnThành phố San Jose buổi chiều Chủ Nhật ngày 24 tháng 9 năm 2017 tại nhà hàng Di Lac số 2850 Quimby Road Suite 125 San Jose CA 95148, đã tổ chức buổi ra mắt sách Kinh Thơ Đại Phương Quảng Phật Hoa Nghiêm của Như Ninh Nguyễn Hồng Dũng. Buổi lễ ra mắt sách đã được đông đảo người Việt và giới truền thông báo chí đến tham dự, buổi lễ kết thúc tốt đẹp đã để lại nhiều dấu ấn trong sự nhiệm màu của Phật Pháp. Ban truyền thông của Văn Thơ Lạc Việt thực hiện bản tin tại San Jose.
Trân trọng
Lê Tuấn

Không có nhận xét nào: