Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 23 tháng 9, 2017

9 cách sử dụng đồ vật chính xác


Những món đồ dưới đây xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày rất nhiều nhưng không ngờ chúng ta đã hiểu sai cách sử dụng của chúng bấy lâu nay.
 Đổ sữaĐổ sữaĐeo tai ngheLấy kem đánh răngBôi thuốcCách dùng ống hút chính xácSử dụng đũa dùng một lần
Sử dụng giấy bạc, trước kia bạn chỉ biết dùng để bọc đồ nướng đúng không? 
Tăng tốc độ wifiKéo bị cùn? Cắt nhiều lần vào tờ giấy bạc và lưỡi kéo sẽ trở lại sắc như mới.Vo mảnh giấy bạc lại thành một nắm và cọ xát vào những món đồ kim loại bị gỉ. Sau một lúc, đồ đạc sẽ trở nên sáng bóng.Chà xát để làm sạch xoong nồi bằng inox, gang…bị cháy. Chú ý không dùng cho chảo chống dính.Để một dải giấy bạc trên mặt bàn là rồi mới đặt quần áo lên trên. Giờ đây, bạn có thể đồng thời làm nóng cả mặt trước và mặt sau của quần áo. Nhờ đó, thời gian là quần áo sẽ giảm đi một nửa.Quấn lá bạc xung quanh quả chuối để giữ cho chúng khỏi chín nẫu quá nhanh.Hết pin? Bạn có thể sử dụng pin tiểu AAA và một chút lá bạc gắn vào đầu dươngĐể các lá nhôm bên dưới chân tủ, chân bàn, chân ghế, chân giường (các vật dụng nặng). Gia đình sẽ dễ dàng di chuyển đồ đạc là không làm hỏng sàn nhà.Quấn lá bạc xung quanh tay nắm cửa để tránh dính sơn khi tân trang nhà ở.Phễu bằng giấy bạc tiện ích.Vo tròn hai tờ giấy bạc và ném vào máy giặt. Quả bóng sẽ có tác dụng như bàn chải giặt sạch các vết bẩn trên quần áo.Sử dụng giấy bạc để cọ xát và làm sạch vỉ nướng của bạn mà không cần dùng hóa chất.
Theo ĐKN

Không có nhận xét nào: