Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016

Đồng Chấy bắn Đồng Rận

http://www.excusememe.com/pics/imagebase/5233.gif
CTV - Từ K59 với 8 viên đạn đồng đỏ, từ sào huyện thủ lãnh Yên Bái, từ các quan chức xả súng bùm nhau nhưng chưa biết chắc kẻ nào là thủ phạm... đảng ta đang lo bấn xúc xích chữa cháy chưa xong chuyện các quan chức "tài đức" của Nguyễn Phú Trọng đối xử rất đồng đạn với nhau thì lại chạy qua chuyện 1 côn an còn đảng còn tiền rút K54 9 ly gõ nhẹ 3 phát vào 1 côn an còn tiền còn đảng khác.<!>
Sự việc xảy ra vào ngày 23/8/2016 tại trại tạm giam Nghĩa An, xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Thượng úy công an Lê Văn Hùng đã nã 3 phát K54 vào đầu thiếu tá công an Trần Đức Hùng, 2 phát trúng, một phát trượt. Trần Đức Hùng, côn an cai ngục Nghĩa An đã ngáp gió ngay tại chỗ.

https://67.media.tumblr.com/ad4222e6f1dcc6b16374c9828b086290/tumblr_obmprl38Zb1uxb6zvo1_400.gif
Lần này thì không có "sự cố" chết trước khi nhập viện, không có thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến tận giường xác chết ra lệnh bác sĩ hết lòng cứu chữa làm CPR đến 3 tiếng đồng hồ sau khi nạn nhân tắt thở.. 

Lần này Thượng úy Lê Văn Hùng đã bị cùm đầu và không bị ai đó bắn từ sau gáy vào và được tuyên giáo đảng bắn lại từ trán bắn vào như trường hợp của đồng chí Đỗ Cường Minh tại Yên Bái.

Xác tên thiếu tá côn an Trần Đức Hùng đã không được đưa về nhà đóng hòm ngay, không được chạy tang cấp kỳ mà bị câu lưu để khám nghiệm tử thi.

Hiện tại, chưa biết nguyên nhân dẫn đến chuyện đồng chí côn an bắn đồng chí côn đồ. Cũng chưa nghe tuyên bố nào về đồng chí hung phạm là người hiền chuyên ăn chay niệm Phật, chỉ vì trong một phút bức xúc nên không làm chủ được tâm hồn.

Tóm lại, nó đang ở trong quá trình điều tra để làm rõ. Còn rõ bao nhiêu, rõ kiểu nào thì đang chờ chỉ thị của đảng.
25.08.2016

Không có nhận xét nào: