Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Cảnh sát California được trang bị "bảo bối" siêu cấp này.

Cảnh sát "nước người ta" được trang bị "bảo bối" siêu cấp này
Ảnh minh họa

Cảnh sát California được trang bị một phụ kiện kèm theo giúp họ có thể có thêm một lựa chọn nữa khi bắt tội phạm.

Việc truy bắt tội phạm có súng của cảnh sát rất khó, nếu họ không muốn bắn trả lại. Những người cảnh sát thường do dự khi nổ súng vì sợ nếu sơ suất sẽ gây chết người.<!>
Nhưng mới đây chính quyền California đã trang bị cho cảnh sát  một loại "bảo bối" mang theo trong người.
Cảnh sát nước người ta được trang bị bảo bối siêu cấp này - Ảnh 1.
Chi tiết thiết kế
Được biết dụng cụ bổ túc nhỏ cho súng này chỉ gây một lực vừa đủ để khống chế tội phạm, và nó sẽ không thể gây chết người.
Nó sẽ cung cấp một lựa chọn thứ ba cho những người cảnh sát, giúp họ có thể chọn thêm một phương cách tốt hơn khi thực hiện nhiệm vụ so với việc do dự giữa việc bắn, và để vuột mất tội phạm.
"Bảo bối" chỉ gây 20% lực so với một viên đạn bình thường, do vậy nó sẽ không thể xuyên qua da người. Nhưng vẫn đủ lực để quật ngã một tên tội phạm đang chạy trốn.
Cảnh sát nước người ta được trang bị bảo bối siêu cấp này - Ảnh 2.
Nó chỉ giúp cho các cảnh sát bắn một viên đạn cho một lần lắp vào. Ngay sau khi lần bắn đó kết thúc, chúng sẽ tự bung ra khỏi khẩu súng và những viên đạn tiếp theo sẽ gây sát thương chết người.
Được thiết kế phụ hợp với loại súng lục thường thấy của các cảnh sát viên. Nó rất dễ sử dụng và có thể dễ dàng áp dụng nhanh chóng trong những trường hợp cấp thiết.
Cảnh sát nước người ta được trang bị bảo bối siêu cấp này - Ảnh 3.
Phát minh này thật sự hữu dụng cho những người thực thi pháp luật, do không chỉ bắn vào tim và đầu mới có thể gây chết người.
Nick- một chiến sĩ của Mỹ khi đỡ đạn cho đồng đội anh đã bị bắn một viên đạn vào chân. Nhưng viên đạn đã gâm vào động mạnh chủ khiến Nick suýt chết nếu không chữa trị kịp thời.
Cảnh sát nước người ta được trang bị bảo bối siêu cấp này - Ảnh 4.
Chính quyền California đang được cả thế giới ca ngợi bởi sáng kiến tuyệt vời này. Có thể trong tương lai sẽ có nhiều nước trên thế giới áp dụng phát minh thông minh này.

Không có nhận xét nào: