Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2016

Madison Nguyễn họp báo : Tri ân, Cảm tạ và Xin lỗi về những sai lầm trong quá khứ...

Inline image
Trước gần 60 quan khách , ủng hộ viên và đông đủ giới Truyền Thông Báo chí miền Bắc California, ứng cử viên (ưcv) chức vụ Dân biểu Tiểu bang Đơn vị 27, cựu Phó Thị Trưởng  thành phố San Jose, Bà  Madison Nguyễn đã chính thức một lần nữa  xin lỗi đồng hương miền Bắc Cali về những sai lầm trong quá khứ, nguyên văn như sau :
<!->
 "Một lần nữa, Madison xin chân thành cám ơn và cảm tạ tất cả quý vị về những sự ủng hộ và tình thương mà Madison nhận được từ cộng đồng của chúng ta hơn một thập niên vừa qua.
Bởi vì nhờ sự ủng hộ lâu dài của quý vị mà Madison có thể phục vụ cho cộng đồng chúng ta một cách hữu hiệu nhất. Nhưng Madison cũng cảm nhận thấy rằng lúc mình làm việc ở cương vị dân cử  ở tuổi đời còn trẻ và khả năng tiếng Việt còn quá hạn chế, vì thế Madison đã làm mất lòng một số đồng hương trong cộng đồng chúng ta. Nếu trong quá khứ Madison đã nói gì sai quấy và đã đem lại nhiều ưu phiền đến quý vị, thì hôm nay một lần nữa Madison xin lỗi quý vị và hy vọng quý vị rộng lương bỏ qua cho
Hướng về tương lai phía trước , Madison sẽ tiếp tục học hỏi trao dồi khả năng Việt ngữ của mình và sẽ lắng nghe các lời cố vấn, ý kiến của các bậc trưởng thượng, những người có nhiều kinh nghiệm trên trường đời. Với những lời cố vấn và chỉ dẫn, Madison tin rằng sẽ làm việc  và gặt hái nhiều hiệu quả tốt hơn cho cộng đồng chúng ta trong tương lai "
Buổi họp báo do Uỷ Ban tranh cử & vận động cho Madison Nguyễn tổ chức vào lúc 11 giờ sáng thứ Bảy 25/6/2016 tại Câu Lạc Bộ Mây Bốn Phương, 730 S. 2nd. Street, San Jose , CA 95112
Sau phần cám ơn quan khách , các ủng hộ viên và Truyền Thông Báo Chí Bắc Cali, ưcv  Madison Nguyễn  trình bày các dự án cho Đơn vị 27 và thành phố San Jose nếu  đượđắc cử vào chức vụ Dân biểu tiểu bang vào ngày 8 tháng 11 nm 2016. Đặc biệt trong buổi hp báo, ưcv Madison Nguyễn  loan báo sự ủng hộ của cựu Đại Tá Hải Quân Trần Thanh Điền, cựu Trung Tá Nguyễn Mộng Hùng, Luật sư Diệp Thế Lân.
 Từ trái : Ô. Hoàng Thưởng( Lực Lượng sĩ quan Thủ Đức ), cựu Đại Tá Trần Thanh Điền, Luật sư Diệp Thế Lân ( Hình ảnh Phạm Bằng Tường )

Cựu Trung Tá Nguyễn Mộng Hùng vì lý do sức khoẻ ( bị tai nạn xe) không đến dự được. Nhưng ông đã chuyển lời đến Ban Tổ chức là hoàn toàn ủng hộ cho ưcv Madison Nguyễn trong thời gian tới.
Ngoài ra ưcv Madison Nguyễn cũng loan báo một tin vui là  Bà  được thêm sự ủng hộ của Bà quả phụ Steve Jobs, cựu Chủ Tịch Sáng lập  công ty Apple Inc,  là bà Laurene Powell  và  hai đại công ty bán quần áo GAP, BANANA REPUBLIC Inc,
Trong phần trả lời các câu hỏi của giới truyền thông & báo chí, ưcv Madison Nguyễn đã trả lời rành mạch, rõ ràng , thỏa đáng các câu hỏi liên quan đến vụ kiện Brown Act, vụ Little Saigon,  về những lời tố cáo  xuyên tạc đầy ác ý liên quan đến cá nhân bà với  chính quyền Cộng sản VN.
 Trả lời câu hỏi của nhà báo tự do, bà Trúc Việt về bài báo được đăng trên Báo Đại Đoàn Kết của CSVN ngày thứ Hai 24/3/2014  với phần phát biểu của nghị viên Madison kêu gọi con cháu về VN phục vụ tổ quốc. Nguyên văn như sau: chúng tôi mong muốn con cháu mình sau này sẽ trở về sống, làm việc và phục vụ tổ quốc" ( Trích báo Đại Đoàn kết )
 Bà khẳng định bà không có phát biểu như vậy vì  không có một phóng viên nào của báo Đại Đoàn Kết đã tiếp xúc và liên lạc với bà để phỏng vấn. Và bà cũng không biết  đến cái tên báo Đại Đoàn Kết là báo nào, ở đâu?
Sau đó bà có nhờ Luật sư ở Hoa Kỳ viết thư khiếu nại gửi  thẳng đến báo Đại Đoàn Kết  để yêu cầu đính chính. Nhưng báo Đại Đoàn Kết im lặng, không trả lời.
Xin mời quý vị đón xem những bài tường thuật hay hơn, đầy đủ của những ký giả, phóng viên của giới truyền thông báo chí Bắc Cali sẽ được phổ biến trên các  nhật báo, tuần báo , trên các hệ thống truyền hình, phát thanh trong tuần tới

Buổi họp báo kết thúc vào lúc 1 giờ trưa cùng ngày
Phạm Bằng Tường

1 nhận xét:

Justino nói...

Phạm Bằng Tường
http://tieng-dan-weekly.blogspot.ca/2016/08/cui-madison-nguyen-nau-au-cong-ong.html