Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 30 tháng 11, 2014

Khó Tin Nhưng Có Thực

(NLĐO) - Xe tải phóng lên không trung trong khi chiếc xe đua F1 chui bên dưới, đánh nhau không chút nương tay để giành mua tivi, hành khách cong lưng đẩy máy bay... là những điều tưởng như không thể tin được. Nhưng vẫn xảy ra!

Chiếc xe tải 16 tấn vừa lập kỷ lục thế giới về cú phóng dài nhất, càng ấn tượng hơn khi dưới gầm nó là chiếc xe đua F1 đang vút qua. Trong màn trình diễn đứng tim này, xe tải đang lao đi với tốc độ 112 km/h thì thực hiện cú phóng lên không ở độ cao hơn 25 m. Còn ngồi sau tay lái chiếc F1 là tay đua 37 tuổi Martin Ivanov, người cầm vô lăng trong những pha mạo hiểm của các bộ phim hành động nổi tiếng như James Bond và Bourne.
Ảnh: EMC/Solent News
Ảnh: EMC/Solent News
Tranh giành điên cuồng để sắm đồ giảm giá tại phía Bắc London – Anh trong “ngày thứ sáu đen” (Black Friday).
Ảnh: Ray Tang/Rex
Ảnh: Ray Tang/Rex
Chuyện không thể tin được xảy ra với hành khách trên một chuyến bay ở Siberia – Nga khi họ đẩy máy bay ra đường băng trong tiết trời có nhiệt độ âm 52 độ C. Chiếc máy bay bị đóng băng dính cứng xuống đất. Nhờ công sức của hơn 70 người, cuối cùng con chim sắt 30 tấn Tupolev 134 tung cánh được và đưa họ đến nơi cần đến an toàn, dù trễ hơn chút đỉnh.
Ảnh: IVAN IVANOV- SIBERIAN TIMES / CATERS NEWS
Ảnh: IVAN IVANOV- SIBERIAN TIMES / CATERS NEWS
Hai khu chung cư cao tầng ở Thượng Hải – Trung Quốc va vào nhau đúng nghĩa đen. Được xây vào năm 2012, chúng bị “hút” vào nhau do bị sụt lún. Dù vậy, chủ đầu tư vẫn khẳng định mọi việc an toàn.
Ảnh: Imaginechina/REX
Ảnh: Imaginechina/REX
Hai vòi rồng quấn lấy nhau trong một cơn bão ngoài khơi San Bartolomeo al Mare – Ý. Chụp được khung cảnh này là Nicola Ferrarese, một nhân viên khách sạn địa phương.
Ảnh: Nicola Ferrarese/Barcroft Media
Ảnh: Nicola Ferrarese/Barcroft Media
Những hình ản được tàu vũ trụ Galileo của NASA chụp vào cuối những năm 1990 đã hé lộ bề mặt Europa, mặt trăng băng giá của sao Mộc.
Ảnh: Nasa/JPL-Caltech/Reuters
Ảnh: Nasa/JPL-Caltech/Reuters
Tác phẩm điêu khắc mang tên “Mặt nạ II” của nghệ sĩ người Úc Ron Mueck đang được trưng bày tại Sao Paulo – Brazil đến tháng 2 năm sau.
Ảnh: Tiago Mazza Chiaravalloti/Nu/REX
Ảnh: Tiago Mazza Chiaravalloti/Nu/REX
Một người khách chơi với tranh vẽ 3D tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ở tỉnh Sơn Đông - Trung Quốc.
Ảnh: ZUMA/REX
Ảnh: ZUMA/REX
Các thành viên của lực lượng không quân Ấn Độ vui mừng sau lễ diễu hành tại Bangalore.
Ảnh: AP
Ảnh: AP
Hoa hậu thế giới 2013, cô Megan Young (giữa), khoe sắc cùng dàn thí sinh của cuộc thi năm nay tại London - Anh.
Ảnh: EPA/ANDY RAIN
Ảnh: EPA/ANDY RAIN
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un chụp ảnh cùng 2 nữ phi công sau khi chứng kiến họ diễn tập.
Ảnh: EPA/RODONG SINMUN
Ảnh: EPA/RODONG SINMUN
HẢI NGỌC

Không có nhận xét nào: