Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Texas, 48 trẻ ra đời chỉ trong 41 giờ tại cùng một bệnh viện

FORT WORTH, Texas (NV) – Khu sản khoa ở bệnh viện Baylor Scott & White All Saints Medical Center tại thành phố Fort Worth chưa bao giờ có 41 tiếng đồng hồ bận rộn như từng thấy trong vài ngày trước đây.
Theo bản tin CBS News, kể từ ngày 26 Tháng Sáu, có 48 trẻ được sinh ra tại nơi này, trong thời gian chưa đầy hai ngày. Điều này có nghĩa là có hơn một đứa trẻ chào đời cho mỗi giờ, một điều cũng tạo nhiều cách giải thích.<!>
“Ai cũng nói là đến mùa trăng tròn, tôi nghĩ nếu vậy là chúng tôi có mùa trăng tròn rất lớn hồi tuần này,” theo lời bác sĩ sản khoa Jamie Erwin. “Có thể có thêm điều gì khác nữa, tôi không rõ. Nhưng thời điểm này luôn là lúc bận rộn nhất trong năm.”
Quả đúng là vậy. Theo hồ sơ tiểu bang Texas, phần lớn các trẻ sinh ra ở tiểu bang này là vào các Tháng Bảy, Tháng Tám và Tháng Chín.
Các con số có được cũng cho thấy Tháng Hai là tháng ít có trẻ ra đời hơn cả.
Giám đốc điều dưỡng, bà Michelle Stemley, nói bệnh viện đã sẵn sàng để đáp ứng tình trạng này. Họ đã gọi thêm nhân viên vào làm việc; đặt bánh pizza để họ thêm sức làm việc. Và ngay cả sau khi giúp 48 trẻ chào đời chỉ trong thời gian ngắn, họ vẫn sẵn sàng để đón nhận thêm nữa.
“Chúng tôi đã được huấn luyện kỹ càng,” bà Stemley nói thêm.
Bé Isaiah Johnsonn là một trong 48 em bé sinh ra trong khoảng thời gian 41 giờ đó.
Sau 18 giờ đau đẻ, mẹ của hài nhi Isaiah Johnsonn là bà Lamenshaney Harris nói rằng bà ứa nước mắt khi ôm lấy đứa con trên tay. Bà cũng không hề hay biết rằng có nhiều đứa trẻ khác cũng được sinh ra nơi này trong cùng thời gian.
“Tôi thật sự không hay biết. Mọi người đều rất bình tĩnh, chẳng thấy có sự gì chộn rộn,” theo bà Harris.
Bệnh viện nói rằng Isaiah là tên được nhiều cha mẹ đặt cho con nhất trong số 48 em bé này. (V.Giang)

Không có nhận xét nào: