Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 28 tháng 10, 2021

Facebook đổi tên thành Meta - VOA

Logo mới của Facebook với tên gọi Meta.

 Facebook bây giờ được gọi là Meta, công ty loan báo ngày 28/10, trong vụ thay đổi thương hiệu chú trọng đến tham vọng xây dựng "metaverse," tức thế giới ảo được tạo nên từ mạng Internet và các công cụ hỗ trợ thực tế ảo tăng cường. CEO của công ty, Mark Zuckerberg, nói tên mới phản ánh tham vọng xây dựng metaverse, hơn là một cái tên về dịch vụ truyền thông xã hội. Năm nay, công ty thành lập một đội ngũ sản xuất chú trọng đến metaverse và gần đây loan báo kế hoạch thuê 10.000 nhân viên tại châu Âu trong 5 năm tới để phát huy nỗ lực này.

Ông Zuckerberg nói tên mới, xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “vượt hơn,” tượng trưng rằng luôn luôn có những điều để xây dựng thêm.

Không có nhận xét nào: