Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 26 tháng 9, 2020

Bản tin Newsletter ngày 26/09/2020 - NV Online

 

Khả năng mua nhà của cư dân Orange County thấp thứ nhì toàn quốc


Trong tam cá nguyệt thứ ba của năm 2020, Orange County trở thành quận hạt khó mua nhà đứng hạng thứ nhì toàn quốc.
<!>
 


Coi chừng bị lường gạt về mua sắm, học phí, nhà cửa trong dịch COVID-19


Tổ chức Ethnic Media Services (EMS) tổ chức một buổi hội thảo qua mạng để giúp cư dân cảnh giác hơn về lường gạt trong thời COVID-19.
 

 

California buộc công ty bảo hiểm chịu thêm chi phí điều trị tâm thần


Nhiều người cho hay công ty bảo hiểm thường từ chối trả tiền điều trị sức khỏe thâm thần và cai nghiện ma túy “với lý do bệnh chưa đủ nặng.”
 


 

Bà Amy Coney Barrett, người dự trù được TT Trump đề cử vào TCPV


Nhiều nguồn tin của CNN trong đảng Cộng Hòa, Chánh Án Liên Bang Amy Coney Barrett, người dự trù sẽ được ông Trump đề cử vào TCPV.
 Chương trình Tết Trung Thu lần thứ tám do đài truyền hình Little Saigon TV tổ chức sẽ được phát hình trực tiếp từ 6 giờ chiều 26 Tháng Chín.

Không có nhận xét nào: