Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 28 tháng 10, 2014

Chiều Ra Mắt Sách của Thi Sĩ Du Tử Lê tại San José

Buổi chiều Ra mắt sách của Thi sĩ Du Tử Lê đã được hai ông Đỗ Vẫn Trọn và Nguyễn Vũ Nhã đứng ra tổ chức vào hồi 2PM ngày Chủ nhật 10/26/2014 tại Quán Cà phê LOVER thuộc thành phố San Jose, bắc California với sự tham dự của khoảng trên trăm quan khách, thân hữu và văn nghệ sĩ tại địa phương.
Khung cảnh quán cà phê hơi chật nên không đủ chỗ cho khách ngồi tham dự, tuy nhiên lại được cái không khí ấm cúng, cộng thêm với những bức tranh của chính Thi sĩ Du Tử Lê mang theo trưng bày, cùng một chương trình văn nghệ khá phong phú với một số giọng ca xuất sắc tại đia phương và hai tiếng hát lạ đến từ trong nước : Ánh Tuyết và Bùi Thanh Tuấn, khiến cho khách tham dự cùng thưởng thức cho đến giờ chót. Tiếc rằng Tác giả Du Tử Lê bị mệt bất ngờ, nên Ông chỉ có vài lời cám ơn, mà không tâm sự được nhiều.
Sau đây là một số hình ảnh cùng âm thanh chúng tôi đưa lên Youtube, kính mời Quí Bạn Xa gần cùng chia xẻ cho vui :
mpd

Chúc những ngày an vui

Không có nhận xét nào: