Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Chị Bích Huyền nhận xét đơn giản nhưng đủ để biết thêm về anh Điếu Cày.

 
Uyen Diem's photo.
 
Hôm qua, tôi được thông báo của nhóm Tổ chức đón tiếp ông Điếu Cày muốn có một buổi gặp gỡ. Và tôi đã mời tất cả dùng bữa ăn chiều tại nhà hàng Ngõ. Cùng trao đổi, chuyện trò.
 
Bữa ăn cùng có Đại Dương, Uyển Diễm và con gái ông ĐC -du học từ Canada sang gặp bố. Và anh Hà , Dân Làm Báo , từ Thái Lan qua.
Hai bố con ông Điếu Cày rất tư cách.  Đàng hoàng, giản dị, khiêm tốn, nhã nhặn, hiền lành . 
Nói chung, lànhững người có kiến  thức và rất đạo đức. Ông ăn nói từ tốn, giàu kiến thức. Kể chuyện trong tù một cách bình thản, an nhiên.
*
Hình trên là một vi thực khách trong tiệm , khi nhận ra ông ĐC, đã  xin chụp hình. Cô nói cô sang Mỹ từ nhỏ, nhưng cũng nghe danh ông ĐC, rất cảm phục ông. 
Nói chung ông Điếu Cày được nhiều người ở riêng Cali biết tiếng và cảm phục.


Bích Huyền

Không có nhận xét nào: