Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 26 tháng 3, 2020

Bản tin Newsletter ngày 26/03/2020 - NV Online

Nguyễn Thị Kim Ngân không muốn hoãn kỳ họp Quốc Hội vào Tháng NămBà Ngân chỉ mới xuất hiện trở lại trên truyền thông nhà nước những ngày gần đây và nói về các việc liên quan đến dịch bệnh virus COVID-19.<!>
 

California ra sao sau gần một tuần có lệnh ‘ở nhà’?Sau khi Thống Đốc California yêu cầu 40 triệu dân ở tại nhà và hạn chế ra đường vì COVID-19, đời sống của người gốc Việt, đã thay đổi ra sao?
 
 

California có 1 triệu người thất nghiệp chỉ trong 2 tuần lễMột triệu người thất nghiệp chỉ trong vòng hai tuần tại California, Thống Đốc Gavin Newsom thông báo.
 Số người chết vì COVID-19 ở Mỹ tăng kỷ lục hôm Thứ TưVào Thứ Tư, các giới chức Mỹ loan báo có thêm 203 người chết vì COVID-19, một kỷ lục mới, phá kỷ lục hôm Thứ Ba là 164 người.
 Tại sao các đại lý xe vẫn mở cửa, họ làm gì trong mùa dịch COVID-19?


Mặc dù lệnh giới nghiêm và lệnh cấm tụ tập được ban hành, nhiều đại lý xe hơi vẫn tiếp tục mở cửa. Họ cho rằng đại lý không nên bị đóng cửa.
 Tôi phát hiện quán Kokonut Dessert Bar ở Costa Mesa và tìm đến một khu bán xe hơi để mua thử vài phần pudding dừa.

Không có nhận xét nào: