Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Ăn Táo sống thọ thêm 17 năm..?Các nhà khoa học Anh thuộc Viện nghiên cứu thực phẩm Norwich khẳng định rằng táo có thể giúp con người kéo dài tuổi thọ tới 17 năm. <!>
Các nhà khoa học này nói việc thường xuyên ăn táo sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ, đồng thời giúp cơ thể tránh bị lão hóa sớm. 
Theo các nhà nghiên cứu, trong thành phần của quả táo, đặc biệt là táo dại, có lượng lớn axít carbolic. Đây là một thành phần quan trọng rất có ích cho quá trình tuần hoàn máu, giúp tăng cường khả năng bảo vệ hệ miễn dịch của cơ thể và làm cho tim khỏe hơn. 

Ngoài ra, axít carbolic còn giúp làm giảm tới 21% quá trình mô cứng thành mạch máu. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính tạo ra nguy cơ mắc các bệnh về tim, nhồi máu hay đột quỵ. 
Từ kết quả thử nghiệm dựa trên những người tình nguyện thường xuyên ăn táo hoặc uống nước ép táo tươi, các nhà khoa học khẳng định rằng hệ tim mạch và cơ thể của những người tham gia thử nghiệm trẻ lại tối thiểu 17 năm. 
Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu hiện vẫn chưa thể xác định được phải ăn bao nhiêu táo thì mới có được kết quả đó. 

Thực tế, táo vẫn được coi là một loại quả rất tốt cho sức khỏe con người, nhất là đối với những người bị các chứng bệnh về thấp khớp, gút, xơ vữa động mạch, chàm mạn tính và các chứng bệnh ngoài da khác. 
Táo còn góp phần tăng cường thị giác, da và tóc. Ngoài ra, loại quả này còn chứa một số chất có khả năng giúp cơ thể hấp thụ chất sắt tốt hơn từ các thực phẩm khác./.
KhoaHoc

Không có nhận xét nào: