Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

VIỆT NAM ĐÃ XUẤT QUÂN. - Dương Hòa Đức

Trong tình hình Mỹ đưa USS Lassen vào gây bất ổn trong khu vực Trường Sa đang ổn định.
Chính quyền T+ đã nhiều lền lên tiếng nhưng tàu chiến Mỹ vẫn đánh võng lạng lách và chạy quá tốc độ nên các tàu T+ không đeo bám kịp, ra đa VN thì bắt không kịp sóng.<!->

Việt Nam đã họp khẩn và bàn bạc là USS Lassen chỉ đang chạy dạo bên ngoài nên không cần thiết dùng vũ lực mạnh để đánh đuổi.
Phía VN đã hạ thủy Tàu CSGT để tiến ra Trường Sa.Chủ yếu là để ổn định thì hình giao thông trên biển và phạt USS Lassen các lỗi khi tham gia giao thông như: 
_Giao thông lấn tuyến.
_Chạy quá tốc độ.
_Lạng lách đánh võng.
_Có thể cân để phạt lỗi chở quá tải.
Đúng đầu giờ ngọ tàu VN đã hạ thủy tại Sài Gòn và trên hình là đang qua đoạn Biên Hòa để về cảng Cát Lái hướng ra Trường Sa.
Chúng tôi sẽ cập nhật hải trình của lực lượng tàu VN để các bạn theo dõi và phấn khởi.

Không có nhận xét nào: