Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 30 tháng 4, 2020

Newsletter ngày 30/04/2020 - NV Online

Nữ dược sĩ Việt 70 tuổi, bỏ ra $35 ngàn chạy ‘marathon,’ mang Cờ Vàng đến Nam CựcBị “bứng” khỏi Sài Gòn ngay thời khắc quê hương “đổi chủ,” nữ dược sĩ trẻ vừa tốt nghiệp đại học chưa lâu khi đó, luôn mang trong lòng nỗi bồi hồi khó tả mỗi khi nhìn thấy lá Cờ Vàng.
<!>Bệnh nhân COVID-19 tái nhiễm, Sài Gòn phong tỏa chung cưSau khi có thêm một người tái nhiễm dương tính COVID-19 được công bố, giới hữu trách Sài Gòn buộc phải phong tỏa nguyên block chung cư gồm hàng chục gia đình ở đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, do lo sợ dịch bệnh bùng phát.

Lãnh đạo cao niên chưa chịu nghỉ, người ta nghĩ ngay đến Nguyễn Phú TrọngLãnh đạo cao niên chưa chịu nghỉ công tác, người ta nghĩ ngay đến Nguyễn Phú Trọng, 76 tuổi, “chân đi không vững.”

Thống Đốc Newsom sẽ ra lệnh đóng tất cả các bãi biển California do COVID-19Một văn thư gửi tới tất cả các cảnh sát trưởng California mới đây nói TĐ Gavin Newsom sẽ đóng cửa các bãi biển và công viên tiểu bang.

Thêm 3.8 triệu người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tuần quaTheo báo cáo của Bộ Lao Động Mỹ hôm Thứ Năm, 30 Tháng Tư, đã có hơn 3.8 triệu người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp hồi tuần qua.


Orange County gần như đã sẵn sàng để mở cửa lạiBệnh viện có đủ chỗ, xét nghiệm được tăng cường, thủ tục đặc biệt được áp dụng ở nhà dưỡng lão, và có sẵn chương trình truy tìm những người đã tiếp xúc với bệnh nhân.

Costco yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang kể từ 4 Tháng NămCông ty Costco yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang khi đi mua sắm tại đây, bắt đầu từ ngày 4 Tháng Năm, theo thông báo đưa ra ngày 29 Tháng Tư.


California sẽ được ‘mở cửa’…từ từ qua 4 giai đoạnThống Đốc Gavin Newsom của California vừa đưa ra đề nghị 4 bước từ từ mở cửa nền kinh tế California.


Los Angeles xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Los Angeles sẽ là thành phố đầu tiên ở Mỹ xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân dù có triệu chứng hay không.

Nghị quyết tưởng niệm sự can đảm của người tị nạn gốc Việt được Hạ Viện thông qua Nghị quyết H. Res. 941 được Hạ Viện thông qua, công nhận lịch sử của các cuộc tranh đấu và hy sinh anh dũng của nhân dân miền Nam Việt Nam.

Không có nhận xét nào: