Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2019

Bản tin Newsletter ngày 29/11/2019 - NV Online

Video Doanh gia Florida cung cấp miễn phí 20 ngàn bữa ăn ngày Thanksgivingvideo

Doanh gia Florida cung cấp miễn phí 20 ngàn bữa ăn ngày ThanksgivingĐiểm tin trong ngày 29/11/2019:
-Doanh gia Florida cung cấp miễn phí 20 ngàn bữa ăn ngày Thanksgiving
-Vô tình nhận text mời ăn Lễ Tạ Ơn, chàng thanh niên vẫn tới, sau đó thành bạn của chủ nhà
-Một cầu thủ 49ers ủng hộ $27,000 trả nợ tiền ăn trưa cho học sinh
-Bốn trẻ em thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi ngày Thanksgiving ở Kansas
-Dân Pháp biểu tình chống Black Friday của Amazon ở Paris<!>
 


'Sách Trắng Quốc Phòng': Việt Nam sẽ 'tự vệ hay tấn công' trước Trung Quốc?video

‘Sách Trắng Quốc Phòng’: Việt Nam sẽ ‘tự vệ hay tấn công’ trước Trung Quốc?Bộ Quốc Phòng CSVN vừa công 'Sách Trắng Quốc Phòng,' trong đó nêu rõ chủ trương 'bốn không' trong quan hệ quốc tế. Đặt biệt với Trung Quốc, gã láng giềng khổng lồ với ngân sách quốc phòng khổng lồ, Việt Nam sẽ đối phó ra sao?
 


video

Những người mua sắm đổ về Citadel Outlets ở Commerce trong dịp Black FridayTin Tổng Hợp 29/11/2019:
-New York tưng bừng tổ chức buổi diễn hành nhân ngày lễ Tạ ơn
-Quảng Ngãi đòi nhà thầu Trung Quốc sửa lại đường cho dân
-Người Hoa Kỳ cao tuổi nhất đã qua đời, hưởng thọ 114 tuổi
-Những người mua sắm đổ về Citadel Outlets ở Commerce trong dịp Black Friday
 Video nấu ăn: Trang trí bánh bằng kem cream cheesevideo

Trang trí bánh bằng kem cream cheeseKem cream cheese rất dễ làm nhưng vị lại đặc biệt ngon. Và với cách thức này, ai cũng có thể tự làm một chiếc bánh kem tại nhà như ý muốn.video

Cảnh sát London bắn hạ một kẻ dùng dao đâm một số người bị thương

Cảnh sát tại London đã bắn chết một nghi phạm dùng dao đâm nhiều người bị thương tại khu vực London Bridge lúc 2 giờ chiều ngày thứ Sáu 29 Tháng 11.
  

Dân Hồng Kông vui mừng về đạo luật của Mỹ, Trung Quốc giận dữHàng ngàn người tranh đấu dân chủ đã kéo đến đứng chật một quảng trường ở khu trung tâm thành phố Hồng Kông để có  "Ngày Tạ Ơn-Thanksgiving Day" để cám ơn nước Mỹ đã ban hành hai đạo luật nhằm ngăn chặn tình trạng vi phạm nhân quyền ở Hồng Kông.
 CSVN ‘ngụy tạo’ cáo buộc nhắm vào anh em Huỳnh Thị Tố NgaNhà hoạt động Huỳnh Thị Tố Nga và anh trai Huỳnh Minh Tâm hôm 28 Tháng Mười Một bị Tòa Án Nhân Dân tỉnh Đồng Nai tuyên phạt lần lượt 5 năm tù và 9 năm tù với cáo buộc “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc xuyên tạc thông tin tài liệu, vật phẩm nhằm chống nhà nước".
 
Los Angeles cảnh báo cư dân cẩn thận khi mua quà mùa lễGiới hữu trách Los Angeles đã thu hồi nhiều sản phẩm và cảnh báo cư dân không nên mua những thứ này để làm quà mùa lễ.


Dân cử Westminster không được ứng cử trong cuộc bầu cử bãi nhiệm

“Các dân cử có tên trong kỳ bầu cử bãi nhiệm sắp tới, nếu có, sẽ không được ra ứng cử cho các chức vụ khác trong cùng cuộc bầu cử này.” Đó là trả lời của bà Christine Cordon, thư ký thành phố Westminster và là người phụ trách giải thích thủ tục bầu cử, khi được nhật báo Người Việt hỏi hôm Thứ Hai, 25 Tháng Mười Một. Thịt heo tại Việt Nam ‘tăng giá chưa từng có,’ người nghèo lãnh đủ

“Bão giá đến thật rồi!,” đó là lời cửa miệng của nhiều người dân ở Sài Gòn hiện nay. Từng bữa ăn với những món từ thịt heo, từng ổ bánh mì thịt ăn sáng cũng tăng giá vài ngàn, người nội trợ tính lại túi tiền và món ăn hằng ngày khi thịt heo ở chợ tăng 30-50% so với trước.TT Trump bất ngờ thăm lính Mỹ ở Afghanistan, tuyên bố đã tái thương thảo với Taliban

Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Năm, 28 Tháng Mười Một, trong chuyến viếng thăm bất ngờ lính Mỹ đóng tại Afghanistan trong ngày Lễ Tạ Ơn, nói rằng ông đã mở lại cuộc đàm phán với thành phần phiến quân Taliban.
Nhà máy hóa học ở Texas tiếp tục cháy, hơn 50,000 người phải di tản

Hơn 50,000 người ở khu vực Đông Texas tiếp tục phải di tản hôm Thứ Năm, 28 Tháng Mười Một, do đám cháy vẫn còn tiếp tục tại một nhà máy hóa học, một ngày sau khi xảy ra hai  vụ nổ lớn ở nơi này.Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 1 Tháng Mười Hai, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem phim hành động, hài “Knives Out,” “Queen & Slim.” * “Cho Em Hy Vọng 2” là live show gây quỹ từ thiện do Phuc’s Fond tổ chức lúc 7 giờ tối Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Một

Không có nhận xét nào: