Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Bản tin Newsletter ngày 27/09/2019 - NV Online


Có người ở Houston nhận anh mình là một trong 81 chiến sĩ Nhảy Dù tử trận năm 1965video

Có người ở Houston nhận anh mình là một trong 81 chiến sĩ Nhảy Dù tử trận năm 1965Tin Tổng Hợp 27/9/2019
-Sinh viên gốc Việt ở Little Saigon bị bắt vì mang súng vào trường
-Phụ nữ thiệt mạng sau khi nhảy dù trúng xe tải ở California
-Bốn thượng nghị sĩ Mỹ giới thiệu dự luật ngăn chặn Trung Quốc bành trướng
-Có người ở Houston nhận anh mình là một trong 81 chiến sĩ Nhảy Dù tử trận năm 1965
-Sở Y Tế Los Angeles County cảnh báo hành khách phi trường LAX có thể bị nhiễm sởi<!>
 Video Thống đốc Vermont là Cộng Hòa đầu tiên ủng hộ luận tội Trumpvideo

Thống đốc Vermont là người Cộng Hòa đầu tiên ủng hộ luận tội TT TrumpĐiểm tin trong ngày 27/9/2019:
-Tòa Bạch Ốc biết vụ nhân viên tình báo tố cáo sau khi hai lãnh đạo Mỹ-Ukraine nói chuyện
-Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi: 'Chúng ta phải đặt quốc gia lên trên hết'
-Thống đốc Vermont là người Cộng Hòa đầu tiên ủng hộ luận tội TT Trump
-Tòa Bạch Ốc xác nhận ra lệnh 'giấu' nội dung cuộc nói chuyện Trump-Zelensky
 Video Greta Thunberg thắng giải ‘Nobel thay thế,’ sau phát biểu gây ‘sốc’video

Nhà hoạt động 16 tuổi Greta Thunberg thắng giải ‘Nobel thay thế,’ sau phát biểu gây sốcNhà hoạt động chống biến đổi khí hậu 16 tuổi người Thụy Điển Greta Thunberg vào ngày 25 Tháng Chín trở thành một trong 4 người chiến thắng giải Right Livelihood Award 2019. Đây được xem là một giải “Nobel thay thế” với giả thưởng trị giá hơn $100,000.
 Video Barcelona - Thành phố du lịch quyến rũ nhất Tây Ban Nha (1/2)video

Barcelona – Thành phố du lịch quyến rũ nhất Tây Ban Nha (1/2)Barcelona là thành phố dẫn đầu về văn hóa, du lịch, kinh tế ở Tây Ban Nha. Không chỉ là nơi tập trung những khu mua sắm sầm uất, đội bóng đá nổi tiếng thế giới, mà Barcelona còn là cái nôi của nền kiến trúc độc đáo vô nhị, cùng với nền văn hóa đậm nét.


Chính phủ Mỹ đề nghị giảm số người tị nạn được định cưChính phủ của Tổng Thống Donald Trump đưa ra đề nghị chỉ cho phép 18,000 người tị nạn được định cư tại Mỹ trong tài khóa 2020, mức thấp nhất trong lịch sử chương trình định cư người tị nạn ở Mỹ.
 
Bắc Hàn tin tưởng TT Trump sẽ ‘chọn lựa khôn ngoan và quyết định táo bạo’Bắc Hàn hôm Thứ Sáu nói rằng không có tiến triển trong việc thi hành những thỏa thuận giữa TT Trump và CT Kim sẽ khiến khó có họp thượng đỉnh
 
Cal State Fullerton bắt sinh viên gốc Việt vì cầm súng vào trường


Cảnh sát của đại học Cal State Fullerton bắt một sinh viên gốc Việt sống ở Little Saigon vì tội cầm súng vào trường. Sinh viên bị bắt có tên William Nguyễn, 22 tuổi, cư dân Westminster.Từ Houston, em ‘nhận ra’ anh trai trong ’81 hài cốt Thiên Thần Mũ Đỏ’


Ông Luân cho biết vợ chồng ông đã mua vé máy bay để ngày 26 Tháng Mười tới đây sẽ có mặt ở Westminster, miền Nam California tham dự lễ an táng anh trai mình cùng 80 đồng đội khác của anh đã tử nạn trên chuyến bay C-123 vào năm 1965. 
Và, trong những ngày này, công việc mà họ làm nhiều nhất là nhìn ngắm lại những hình ảnh của người anh trai “đẹp nhất làng” và đánh thức dậy những kỷ niệm xa xưa về một người đã đi mãi không về.
 Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?Cuối tuần này, đến ngày 29 Tháng Chín, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem phim hoạt họa, phiêu lưu, kinh dị “Abominable,” “The Golden Glove.”

Không có nhận xét nào: