Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

HÃY KIỆN TẬP ĐOÀN FORMOSA RA TÒA ÁN QUỐC TẾ


BS Hồ Hải kêu gi ng dân Vit Nam ký vào đơn kin tp đoàn Formosa
Tôi kêu gọi đồng bào Việt Nam hãy ký dùm thỉnh nguyện thư này để đuổi cổ tập đoàn Formosa ra khỏi Việt Nam. Mọi thông tin được website bảo mật không làm tổn hại đến bất kỳ ai.
<!->
Việc làm này của các bạn sẽ giúp chúng ta sống còn hoặc là chính phủ Việt cộng chọn thép hoặc chọn dân tộc, cũng như kêu gọi quốc hội Hoa Kỳ hãy ngưng quyết định hoặc loại Việt Nam ra khỏi TPP. Nếu không chúng ta sẽ chết, con cháu chúng ta sẽ tàn tật muôn đời, dân tộc ta sẽ bị diệt chủng!
Các bạn chỉ cần click vào link, bên tay phải màn hình sẽ có 3 ô:
1. First Name: Điền tên mình vào.
2. Last Name: Điền họ mình vào.
3. Email Address: Điền địa chỉ email mình vào.
Sau đó click chuột vào ô: Sign Now là xong.
4. Cuối cùng, vào email của mình và confirm một email từ nhà trắng gửi cho bạn.

100.000 chữ ký trong vòng 30 ngày sẽ là điều cần thiết phải có. Hãy chia sẻ link này và hãy ký tên. Mọi thông tin được website bảo mật không làm tổn hại đến bất kỳ ai. Xin cảm ơn.Ha Tinh province is home to an economic zone which covers numerous industrial plants, including a multi-billion dollar steel plant run by Formosa conglomerate. Tonnes of fish, including rare species which live far offshore and in the deep, have been discovered on beaches along the country’s central…

Không có nhận xét nào: