Đậu đỏ khô.- Ngâm 250g = 1/4 kg # 1/2 pound/lb đậu đỏ khô (tên khoa học là đậu đỏ đậm dark red kidney) trong nước ít nhất 24 giờ.- Bỏ vào nồi crockpot hầm 8 giờ với nhiệt độ thấp. Lượng nước lưng lưng nồi crockpot, còn gọi là nồi điện low cook, hầm lâu cho nhừ.- Chắt nước uống như uống trà.- Nếu tiết kiệm, đậu còn màu đỏ sẫm thì lấy nấu lại lần 2 & hòa với nước nhất để uống.Tôi đã dùng & rất hiệu nghiệm. Lượng đường trong máu của tôitừ 278 uống 2 tuần xuống 174, uống 01 tháng xuống 109.Xin các Bạn làm phúc phổ biến có thể giúp được nhiều người.Thái Thụy VyCảm ơn 2 Bạn Nguyễn Đức Giang ngducgiang1937@yahoo.com& Võ Khải khaivo43@yahoo.com đã chia sẻ.@@@
Tìm bài viết
Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị
Nhìn Ra Bốn Phương
Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018
ĐẬU ĐỎ TRỊ MÁU ĐƯỜNG CAO RẤT HIỆU QUẢ - Thái Thụy Vy
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét