Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Thêm chi tiết vụ Trịnh Xuân Thanh

Image may contain: 1 person, standing                                                       Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức, ông NGUYỄN ĐỨC THOA đã bị Cảnh sát Đức áp tải lên chuyến bay ở Phi Trường Berlin Schönefeld cách đây vài giờ.
<!>                                        
      AN NINH ĐỨC ĐANG HỎI THĂM CÔ NÀY
Cô này hẹn TXT ngoài khách sạn - sau khi đưa TXT về tận VN, cô đi cùng xe với bọn bắt cóc chở TXT từ Nội Bài vào bệnh viện Việt Đức để giải thuốc mê trước khi đưa về BCA giam giữ.
Image may contain: 1 person, smiling, sitting, outdoor and nature
Khi TXT bị áp tải xuống Nội Bài thì có cả 2 tướng Công An ra nhận mặt, xác nhận đúng là TXT hay không - Cô này đi cùng xe với 2 ông tướng CA, một chiếc xe cứu thương khác có công an hộ tống lúc TXT đang hôn mê, đưa vào BV Việt-Đức ngày 29/7/2017 lúc 22 giờ. ( 6 ngày sau khi bắt cóc mới đưa được TXT về được VN)
An ninh Đức theo dõi diễn biến này tận VN, đừng xem thường tình báo Đức.
Em này mà qua Đức lần nữa có thể sẽ vào khám lâu dài. Làm mật vụ cho CSVN trên nước Đức không phải dễ sau vụ TXT bị bắt cóc.
 
1 hr ·
Đỗ Minh Phương, nghe đồn là cháu Đỗ Hữu Ca, từng tốt nghiệp học viện ngoại giao. Làm ở Bộ Công Thương.
Nhưng không chắc có phải em Phương này hẹn gặp TXT hay em...


  TIN MỚI NHẬN: CẢNH SÁT ĐỨC TRUY TÌM 3 CÔNG ĐOẠN.
(1) Tin ban đầu nhóm bắt cóc chuyển TXT từ Berlin về PRAHA thuộc CH Séc rồi đưa lên máy bay cứu thương về Hà Nội.
Cảnh sát Đức Phối hợp với Interpol Âu Châu truy tìm danh sách, hình ảnh video trong chuyến bay cứu thương ở Praha. Nghi vấn đây chỉ là hành trình DECOY khi nhân viên sứ quán VN tại CHLB Đức giả nhân viên cứu thương (Y Tá, Bác sĩ) để đưa một người bị trùm kín mặt lên chuyến bay. Danh sách các bệnh nhân đang được Hình Cảnh Quốc Tế tham khảo.
(2) Nghi vấn khác khi chiếc xe chở Trịnh Xuân Thanh không đi về hướng CH Séc mà đi về hướng Paris, do đó nghi vấn ban đầu TXT được đưa lên chuyến bay Cứu Thương tại thủ đô Praha CH Séc là không khả thi.
(3) Chiếc xe mang bản số CH Séc chở Trịnh Xuân Thanh về Paris, và số người trên chiếc xe Van ban đầu được chuyển thành 2 nhóm, đi 2 xe, chia thành hai hướng khác nhau (A) và (B) về Paris - Cảnh sát Đức đang theo dõi Cameras an ninh suốt hành trình 2 đoạn đường từ Berlin về Paris để phối hợp cùng với Camera An Ninh tại Paris truy tìm thủ phạm.
(4) Đại sứ quán CSVN tại Paris có thể dính líu liên đới tới vụ bắt cóc này.
(5) Hình ảnh bọn bắt cóc vũ trang đã được Interpol và Cảnh Sát Berlin nắm khá rõ tại một cây xăng và tại tiệm Fast Food - Hiện cảnh sát Đức đang tiến hành truy quét tội phạm.
(*) Tin tức này từ Đức gửi về, như thường lệ, Thùy Trang đưa lên cho các bạn tham khảo vì không có phương tiện kiểm chứng.
Nguyễn Thùy Trang
 

Không có nhận xét nào: