Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 7 tháng 8, 2017

Đại Nhạc Hội Cám ơn Anh Kỳ thứ 11 tại San José. - MPD

Hôm qua, Chủ nhật 8/06/2017 Chương trình Đại nhạc hội Cám ơn Anh kỳ thứ 11 đã được khai mạc hồi 12PM tại sân vận đông trường Trung học Yerba Buena, thánh phố San Jose, bắc California, với sự tham dự của nhiều ngàn đồng hương đến từ Nam Bắc Cali, cùng một số khách phuơng xa,từ các tiểu bang như Texas, Arizona, .còn có khách từ Canada, Âu Châu, Úc Châu..
<!>
Đại nhạc hội với một chương trình rất phong phú nhờ sự tham gia thiện nguyện của rất nhiều ca nhạc sĩ các nơi tề tựu về, cùng với các nghệ sĩ tại địa phương, đã kéo dài suốt buổi chiều ngày chủ nhật, càng về chìều số khách tham dự càng đông hơn. Chương trình cũng được truyền trực tiếp trên một đài Mỹ, và đài SBTN truyền đi khắp Thế giới.

Phần hình ảnh đầy đủ, cùng kết quả số tiền thu được, sẽ do các phóng viên chính thức của các Báo, Đài loan tải đến Quí Vị. 

Chúng tôi, một phóng viên gà què, với chiếc máy hình dỏm, chạy lòng vòng trong khuôn viên Đại nhạc hội, ghi lại một số hình ảnh, với mục đích dành cho quí vị và các bạn đã có mặt trong Ngày Cám Ơn Anh nhìn thấy hình ảnh mình, hoặc giữ làm kỷ niệm ngày chính bản thân mình đã đên với đồng hương, tham gia một việc làm đầy ý nghĩa, gọi là đóng góp chút quà nhỏ gửi về cho các Thương Phế Binh với tấm lòng biết ơn các anh đã và đang sống đờì tàn phế vi nghĩa vụ bảo vệ Tổ Quóc, chiến đấu vì hai chữ Tự do cho Dân Tộc.

Xin chia xẻ cùng Quí Vị và Các bạn và cũng xin thứ lỗi về những vụng về, thiếu sót về kỷ thuật, chắp vá thiếu đầu thiếu đuôi trong..(hoàn cảnh đang quay...chợt hết ..pin)
Thân ái,
mpd.


​Hình từ Youtube :

Không có nhận xét nào: