Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

“Trump, Obama và Kim Jong-un” đại náo Hồng Kông - Relax

“Trump, Obama và Kim Jong-un” gây náo loạn Hồng Kông - 3<!>

Image result for donald trump barack obama kim jong-un gifs
Image result for donald trump barack obama kim jong-un gifs
benguyen
 Image result for donald trump barack obama kim jong-un gifs
 
Giữa thời điểm căng thẳng chính trị sau cuộc không kích của Mỹ ở Syria và đe dọa từ phía Triều Tiên, những người đóng giả Donald Trump, Barack Obama và Kim Jong-un đã mang đến những tiếng cười hài hước cho người dân Hồng Kông.
Giao thông bị cản trở khi người dân tụ tập quanh “bộ ba quyền lực” để chụp ảnh trong một khu mua sắm ở trung tâm thành phố.
Sự việc xảy ra vào ngày 7.4, một trong hai ngày gặp mặt của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Florida.
 
“Trump, Obama và Kim Jong-un” gây náo loạn Hồng Kông - 1
 
 
Những người đóng giả Donald Trump, Barack Obama và Kim Jong-un đã mang đến những tiếng cười hài hước cho người dân Hồng Kông
Người đóng giả Tổng thống Mỹ tỏ ra rất hoạt náo và vui vẻ làm trò trên đường phố. Trong khi đó, người đóng giả ông Kim giữ một khuôn mặt nghiêm khắc với đám đông chụp ảnh xung quanh. Sau đó, ông Kim được chụp ảnh ngồi cùng hai “Tổng thống Mỹ”.
Howard X, người đóng giả ông Kim với mái tóc đen và mặt tròn, nói với Reuters: “Wow, tôi phải nói rằng đó là một vinh dự lớn khi được ngồi giữa Obama và Donald Trump.
"Để tôi nói với bạn, với tư cách là một nhà lãnh đạo vĩ đại, Donald Trump thực sự là một làn gió mới".
 
“Trump, Obama và Kim Jong-un” gây náo loạn Hồng Kông - 2
Người đóng giả Tổng thống Mỹ tỏ ra rất hoạt náo và vui vẻ làm trò trên đường phố.
 
Người đóng giả cựu tổng thống Mỹ Obama, Reggie Brown, nói rằng ông rất vui vì được yêu mến.
"Tôi nghĩ thế giới đang nhớ ông Obama vì những việc làm của tổng thống hiện tại của chúng tôi", Brown, người đến từ Chicago, nói.
Cũng đến từ Chicago, nhạc sĩ 66 tuổi và người đóng giả Trump, Dennis Allen, nói rằng ông muốn mang lại sự hài hước trong thời điểm chính trị xáo trộn.
"Tôi không phải là Donald Trump. Trong nhiều năm qua, mọi người luôn nói rằng tôi giống ông ấy. Tôi đã tận dụng vẻ bề ngoài của mình để làm cho mọi người cười. Không rõ những lời chỉ trích Donald Trump có đúng hay không nhưng nhiều lời nói đùa về ông ấy rất hài hước”, ông Allen nói.
 
“Trump, Obama và Kim Jong-un” gây náo loạn Hồng Kông - 3
Trong khi đó, người đóng giả ông Kim giữ một khuôn mặt nghiêm khắc với đám đông chụp ảnh xung quanh.
 
“Trump, Obama và Kim Jong-un” gây náo loạn Hồng Kông - 4
Người đóng giả ông Kim nói với Reuters: “Wow, tôi phải nói rằng đó là một vinh dự lớn khi được ngồi giữa Obama và Donald Trump".
 
“Trump, Obama và Kim Jong-un” gây náo loạn Hồng Kông - 5
Giao thông bị cản trở khi người dân tụ tập quanh “bộ ba quyền lực” để chụp ảnh trong một khu mua sắm ở trung tâm thành phố
 
“Trump, Obama và Kim Jong-un” gây náo loạn Hồng Kông - 6
Người đóng giả Trump nói rằng ông muốn mang lại sự hài hước trong thời điểm chính trị xáo trộn

Không có nhận xét nào: