Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Cập nhật tại Thạch Bằng - Lộc Hà - Hà Tĩnh .

Inline image

Hiện tại nhà cầm quyền đã phải gọi cầu cứu các Cha xung quanh Giáo Xứ Trung Nghĩa để xin bà con giải tán rút khỏi ủy ban huyện Lộc Hà. Chúng đã xin bà con tha cho 2 thằng an ninh đã ném đá vào đám đông trong sân ủy ban. Chúng xin để đàm phán .<!> 
Xin được nói thêm là hôm nay bên công an quân đội và bộ đội biên phòng đã huy động hơn 2.000 quân và hàng chục xe chuyên dụng phá sóng với xe vòi rồng, nhưng phía giáo dân ta hôm nay là 8.000. Trong đó có cả lương dân cùng đoàn kết hiệp thông.

Bảo rồi. Dân công giáo không dễ để khuất phục đâu. Hôm nay cả lương dân cũng đã hỗ trợ nước uống và thực phẩm cho mọi người . Cuộc chiến còn dài chúng ta hãy tiếp tục đồng lòng với nhau trong cuộc chiến chống Formosa .
 

Không có nhận xét nào: