Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Cách bóc cam đơn giản

cach-boc-cam-don-gian-khong-phai-ai-cung-biet
  Bạn chỉ cần cắt 2 đầu của quả cam theo chiều ngang, lưu ý đừng cắt vào sâu phần thịt quá, sẽ rất lãng phí. Sau đó khía nhẹ một đường dọc theo phần thân quả. Cần lưu ý là chỉ khía nhẹ thôi, đừng để đứt đôi cả quả cam. Cuối cùng, dùng tay tách nhẹ nhàng, các múi cam sẽ nhanh chóng tách rời nhau ra. Lúc này, bạn chỉ cần tách từng múi nhẹ nhàng, và thưởng thức. Việc bổ cam trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Không có nhận xét nào: