Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 18 tháng 3, 2024

Mời bạn xem phim tài liệu hay nhất của Oscar năm 2024. - ST


Trong lịch sử Oscar, có lẽ, chưa bao giờ có giải thưởng nào trả giá đắt như vậy. Đây là giải thưởng bằng nước mắt. Đoàn làm phim gồm đạo diễn Mstyslav Chernov, nhiếp ảnh gia Evgeny Maloletka và nhà sản xuất Vasilisa Stepanenko. Họ đến Mariupol ngày 24 tháng 2 năm 2022, một giờ trước khi bắt đầu cuộc xâm lược của Nga.
<!>
Họ đã ở trong thành phố cho đến ngày 15 tháng 3 và trong suốt thời gian này họ ghi lại việc quân đội Nga đã tiêu diệt THÀNH PHỐ và cư dân của nó như thế nào.

Ba người anh hùng đã liều mạng mang những bằng chứng khủng khiếp này ra khỏi vùng chiếm đóng.

“20 Days in Mariupol” đã giành được Giải cảm tình của khán giả tại Liên hoan phim Độc lập “Sundance” ở Mỹ, Giải Pulitzer và bây giờ là Giải Oscar!

Không có nhận xét nào: