Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 27 tháng 7, 2023

ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH NGƯỜI THƯƠNG BINH VNCH KỲ 16 – Ngày 9-7-2023 - PGĐ


- Tiếp đón khách tham dự tại khán phòng - Hình ảnh người lính ở quanh ta và sức mạnh tinh thần QLVNCH - Tiếp nhận trực tuyến những đồng tiền tình nghĩa cho anh em TPB & QP VNCH còn ở quê nhà - Văn nghệ Cám Ơn Anh mở đầu  Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 16 do Hội H.O. Cứu Trợ TPB & QP VNCH đứng ra tổ chức với sự tham gia của Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại/Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam Hoa Kỳ và Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam California - Cùng với sự tham dự của nhiều tổ chức, hội đoàn trong vùng - 
<!>
Hội văn hoá văn nghệ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ - Hội cựu học sinh/cựu nữ sinh trường Trung học VNCH, Gia Long, Trưng Vương... - Viện Bảo Tàng QLVNCH của Bs. Nguyễn Hoàng Quân và một trạm y tế cấp cứu từ mô hình một trạm y tế dã chiến (Trạm Quân Y Dã Chiến) cũng thuộc nhóm y tế hậu duệ QLVNCH, con nhà nòi. Đặc biệt cơ sở bảo tồn truyền thống QLVNCH qua mẫu trưng bày quân trang quân dụng của cựu phóng viên thời chiến tranh Việt Nam Tô Phạm Thái, và một số mẫu phương tiện và chiến cụ thu nhỏ của thủy xa Thủy Quân Lục Chiến và Kỵ Binh Thiết Giáp, và một số mẫu phương tiện và chiến cụ khác từ các phi đoàn chiến thuật của Không Quân VNCH và Hoa Kỳ & Đồng Minh thời Chiến tranh Việt Nam đều được các tay nghề người Việt tị nạn tạo hình trên mẫu kích thước nhỏ nhiều công phu và phỏng theo từ ký ức, tài liệu, từ các mẫu 'military craft toys', và hình ảnh chiến tranh Việt Nam để lại.


Trong số khách tham dự người ta cũng nhận thấy ngoài các giới chức trong các hội đoàn và đoàn thể trong vùng, các niên trưởng cựu chiến sĩ, một số đồng hương từ các nơi xa, gần, trong đó có nhiều vị cao niên đến tham dự cùng với con cháu… Tất cả sự kiện và dữ liệu của ngày hôm nay là tài sản của người tị nạn Việt Nam nằm trong những Di sản quý báu và giá trị văn hoá của đất nước có chủ quyền Nam Việt Nam theo thể chế Việt Nam Cộng Hoà của người dân miền Nam Tự do. Rồi từ đó những người lính VNCH "không bao giờ chết". Tinh thần QLVNCH vẫn sáng ngời từ trong một giai đoạn lịch sử đấu tranh bất khuất của chính thể VNCH nhân bản, của cờ Vàng truyền thống. Mục tiêu hàng đầu của những chiến sĩ đã rời tay súng bất khả kháng trên khắp thế giới hôm nay là công tác Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH còn ở lại quê nhà, và họ đã và đang thực hiện rất tận tình như họ đã thể hiện trong “Tình Huynh Đệ Chi Binh” ngày xưa ấy…

Chương trình Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 16 dưới sự điều khiển của các MC vừa là ca sĩ nổi tiếng như Quốc Thái, Khánh Hoàng và Đỗ Thanh. Ngoài ra HQ Đinh Quang Truật, Sĩ quan Nghi lễ của Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại/ Trung Tâm ĐH Tây Nam HK, đảm trách MC Nghi lễ Chào Cờ và cũng là MC tổng quát với đồng môn TTTN Phạm Ánh Loan.

Photos - Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 16 - Ngày 9-7-2023 - Album ảnh tập trung tại 2 tập dưới đây:Videos - Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 16 - Ngày 9-7-2023 - Gồm 19 clips:

1- Clip 1/19 - Phần văn nghệ "Cám Ơn Anh" mở đầu cùng với lời giới thiệu khách tham dự và lời bạt các nhạc phẩm để đời theo cùng mệnh nước nổi trôi, tình khúc của lính và sức đấu tranh của người lính QLVNCH: Mở màn với nhạc phẩm "Xuất Quân", st. Phạm Duy, Chi Hội Mũ Đỏ Orange County đồng ca - Nhạc phẩm "Giờ Này Anh Ở Đâu", st. Khánh Băng, giọng ca Phương Linh - Nhạc phẩm "Lực Lượng Đặc Biệt Hành Khúc" và "Chiến Sĩ Vô Danh", cả hai do Hội LLĐB Nam California đồng ca.Nhạc phẩm "Xuất Quân", st. Phạm Duy, trình bày Chi Hội Mũ Đỏ.

Nhạc phẩm “Giờ Này Anh Ở Đâu?”, st. Khánh Băng
- Giọng ca Phương Linh
Giờ này anh ở đâu?
Quang Trung nắng cháy da người
Giờ này anh ở đâu?
Dục Mỹ hay Lam Sơn?
Giờ này anh ở đâu?
Đồng Đế nắng mưa thao trường
Anh ở đâu? ú u ù… Anh ở đâu?

Giờ này anh ở đâu?
Pleiku gió núi biên thùy
Giờ này anh ở đâu?
Miền Trung hỏa tuyến địa đầu
Giờ này anh ở đâu?
Cà Mau tiếng sét U Minh rừng
Anh ở đâu? ú u ù… Anh ở đâu?


Nhạc phẩm "Lực Lượng Đặc Biệt Hành Khúc" và "Chiến Sĩ Vô Danh", cả hai do Hội LLĐB Nam California đồng ca.

2- Clip 2/19 – Chương trình văn nghệ Cám Ơn Anh trong phần mở đầu tiếp diễn qua ca khúc "Có Những Người Anh", st. Võ Đức Hảo, giọng ca... - Nhạc phẩm "Gõ Cửa", st. Mạnh Quỳnh, giọng ca Mary Đỗ - Chuẩn bị cho nghi thức chào cờ sắp tới.


Nhạc phẩm "Gõ Cửa", st. Mạnh Quỳnh, giọng ca Mary Đỗ.

3. Chào cờ VNCH và Hoa Kỳ, Phút mặc niệm – HT Nguyễn Thanh Thủy đọc diễn văn khai mạc - BTC giới thiệu và tặng plaque lưu niệm cho nhân sự có nhiều công sức đóng góp -

Từ trái, quý ông Tsu A Cầu, Thomas Huỳnh, cô Bùi Trần Hoa, và ông Bùi Vũ Trung trong số nhân sự xuất sắc kỳ 16 năm 2023 được BTC chọn trao plaque lưu niệm -

4. MC lần lượt giới thiệu nhà hảo tâm, mạnh thường quân đóng góp cho chương trình gây quỹ - Nhạc phẩm "Tiếng Hát Vân Đồn", st. Hữu Phương - Hội CSQG Nam California đồng ca.


5. MC Quốc Thái và Đỗ Thanh giới thiệu chương trình gây quỹ - Nhạc phẩm "Người Yêu Lý Tưởng", st. Y Vân, giọng hát Hậu duệ Đức Đoàn - Gây quỹ: Tổng Hội CSQG đóng góp 30,850 USD (Nam, Bắc California và Khoá 1/CSQG) - Nhạc phẩm "Cờ Bay Cờ Bay", st. Trương Hoàng Xuân, Cục Chính Huấn QLVNCH, đồng ca: Ban văn nghệ LHCCS VNCH Nam California.6. Nhạc phẩm "Đêm Tiền Đồn", st. Lam Phương, giọng ca Jennifer Ngô - Nhạc phẩm "Việt Nam Hùng Sử Ca", hát & múa, st. Cao Minh Hưng, trình diễn: Ban Thiếu Nhi CLBTNS - Gây quỹ: các MC Quốc Thái, Đỗ Thanh và Ánh Loan - Gây quỹ: Hội AH Cựu Nữ Sinh Gia Long (xem tiếp Youtube # 9) - Nhạc trống "Tiếng Trống Trận Tây Sơn", trình bày: Ban Trống Cộng Đồng, Cindy Trần - Người Đại diện NV Westminster Kimberly Hồ trao bằng khen và ngân khoản 200 USD cho quỹ TPB & QP VNCH - Các diễn viên CLBTNS chuẩn bị cho "Bài Tình Ca Áo Tím" # 7 sắp tới...7. Chương trình gây quỹ tiếp diễn với người Đại diện của NV Kimberly Hồ phần tiếp theo... - Kế tiếp Tổng Hội Cựu SVSQ Trường VBQGVN, đương kiêm THT Nguyễn Phước Ái Đỉnh, cựu THT Tsu A Cầu, cũng là thành phần Ban Tổ chức ĐNH Cám Ơn Anh kỳ 16 và nhiều kỳ, cùng giương lên tấm check mẫu 25,222 USD; BTC tiếp nhận: đứng cạnh HT Nguyễn Thanh Thủy, nhiệm kỳ 2, là KQ Bùi Đẹp, Tổng Thư Ký - Nhạc phẩm "Bài Tình Ca Áo Tím", thơ Cẩm Nhung, nhạc Cao Minh Hưng diễn tả cảnh tang thương (biểu hiện được một phần nhỏ) của chiến tranh do người cộng sản Việt Nam gây ra cho người dân đang sống trong cảnh thanh bình dưới chính thể VNCH của nhân dân miền Nam Tự do. Chế độ cai trị cộng sản trên đất nước Việt Nam càng ngày càng rất rõ chỉ để phục vụ cho tầng lớp đảng viên tham ô đục khoét công quỹ để làm giàu cho túi tham không đáy, mọi người đều đã rõ, chỉ có một số nhỏ tuy cũng hiểu như vậy nhưng lại nói ngược lại... - Bài thơ "Viết Cho Người Thương Binh", st...., giọng ngâm Tuyết Dung (LLĐB) - Nhạc phẩm "Sắc Hoa Màu Nhớ", st. Trịnh Lâm Ngân, giọng ca Mai Vy - MC Quốc Thái đọc tin Gây quỹ, trong đó có MĐ Nguyễn Văn Hùng với check 1,000 USD.
Nhạc phẩm "Bài Tình Ca Áo Tím" - Trình bày: Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.


8. Nhạc phẩm "Cám Ơn Anh", sáng tác của Trầm Tử Thiêng - Trình bày: Ban văn nghệ Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại/ Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam Hoa Kỳ và Ban văn nghệ Tổng Hội Cựu SVSQ Trường VBQG VN - Người ta đọc được cái suy nghĩ của họ trong bài hát "Cám Ơn Anh" như một quán tính mỗi năm lập lại để cho chẳng bao giờ quên anh em - Đó là sự khoắc khoải hàng đầu của những người lính đối với những người Huynh Đệ của họ còn ở lại quê nhà để CÁM ƠN ANH NGƯỜI THƯƠNG BINH VNCH, do đó những người chiến sĩ phụng sự Cờ Vàng đã có mặt đầy đủ Quân, Dân, Cán, Chính và phục vụ hết mình trong Hội H.O. Cứu Trợ TPB & Quả Phụ VNCH, có trụ sở tại miền nam California. - Kế tiếp, một màn đơn ca... , giọng ca... (?)
9. Nhạc phầm "Nhớ Người Thương Binh", sáng tác của Phạm Duy - Phần trình bày điêu luyện của người nghệ sĩ guitar khiếm thị Nguyễn Đức Đạt, hát và đánh đàn - Gây quỹ: Hội AH Cựu Nữ Sinh Gia Long Nam California (đại diện là GL Đinh Thu Minh (dinhminh2@yahoo.com) tặng TPB & QP VNCH ngân phiếu 6,400 USD (+50 USD)- MC Quốc Thái giới thiệu về 1,000 USD do MC Đỗ Thanh tặng cho TPB # QP VNCH - Tiếp tục nhạc Cám Ơn Anh, nhạc phẩm "Cho Người Vào Cuộc Chiến", st. Mạc Thế Nhân, hay Phan Trần, giọng ca Mai Thanh Thúy. Khúc nhạc vàng này đã đi vào lòng dân và nói lên được tâm tư của người dân bất hạnh đang rơi vào nghịch cảnh của chiến tranh do người cộng sản miền Bắc tạo ra.
"Cho Người Vào Cuộc Chiến", văn nghệ ...


... và ngoài đời

"Mai kia anh trở về - anh trở về - dẫu rằng - dẫu rằng không còn vẹn như xưa - Dù anh trở về trên đôi nạng gỗ - dù anh trở về bằng chiếc xe lăn..." (Trên cõi đời này Mẹ con em vẫn theo anh - Vẫn theo anh bên cạnh cho cả sự khốn cùng của cuộc đời ...!! - Niềm thương và nỗi đau chồng chất... Em ơi...!!)

1. Anh bỏ trường [Am] xưa bỏ áo thư [Dm] sinh theo tiếng gọi lên [Am] đường
Anh [Dm] đi vì đất nước khổ đau anh [F] đi anh quên thân [E7] mình.
Em vì [G] anh tóc bới chẳng lược [C] cài thôi điểm [E7] trang má phấn chẳng cần [Am] dồi
Xa phồn [Dm] hoa với những chiều dập [G] dìu cho anh vững [E7] lòng anh [F] đi. [E7]

2. Đêm rồi lại [Am] đêm một bóng đơn [Dm] côi em nhớ người phương [Am] trời
Tâm [Dm] tư chẳng biết nói cùng ai đơn [F] sơ em ghi đôi [E7] dòng
Mong người [G] đi giữa súng đạn chập [C] chùng xin hiểu [E7] cho giữa cát bụi thị [Am] thành
Bao giờ [Dm] em cũng vẫn bền một [G] lòng thương anh suốt [E7] đời anh [Am] ơi.

ĐK:
Mai kia anh trở [C] về anh trở [F] về dẫu [Am] rằng dẫu [G] rằng không còn vẹn như [Dm] xưa
Dù [F] anh trở [E7] về trên đôi nạng [Am] gỗ dù [F] anh trở [G] về bằng chiếc xe [C] lăn
Hoặc [Dm] anh trở về bằng chiến công [F] đầy tình [E7] em vẫn chẳng đổi [Am] thay.

3. Anh giờ ở [Am] đâu đồi núi cao [Dm] nguyên hay cuối miền sông [Am] Hậu
Đêm [Dm] nay ở đó gió lạnh không sương [F] khuya có giăng giăng [E7] đầy
Phương này [G] em với những lời nguyện [C] cầu cho người [E7] đi sẽ có ngày trở [Am] về
Cho tình [Dm] ta thắm thiết tựa ngày [G] đầu xin cho chúng [E7] mình còn [Am] nhau.
(Sce: Hop Am Viet)

Cuộc chiến tranh mà tác giả không quy trách ai là thủ phạm nhưng ai cũng rõ không hề là miền Nam phát động! Người cộng sản miền Bắc xếp ca khúc này vào loại nhạc Vàng những mong loại nhạc này đánh động được tình người Việt Nam rồi buông súng rã ngũ cho nhanh! Tuy nhiên ai cũng biết không phải nhạc Vàng, nhạc Tím, trí vận, binh vận của cộng sản miền Bắc và cánh tay nối dài tại miền Nam đã có thể tạo được khúc quanh lịch sử năm 1975. Sự kiện hàng trăm ngàn thanh niên miền Bắc bị đem nướng trong các đợt đôn quân dưới tuổi, dọc đường mòn 559 nam (HCM Trail và máu đỏ Trường Sơn Đông và xương trắng Trường Sơn Tây) và toàn miền chiến trường B [Chiến dịch Xuân Hè theo kế hoạch tiêu hao lực lượng địch (nhưng cũng tổn thất quá nặng cho quân cộng sản ở cả hai miền) của Bộ Chính Trị đảng Cộng sản Việt Nam, bao gồm các cuộc hành quân địa phương mang tên Nguyễn Huệ do "cục Rờ" và Bộ tư lệnh Hành quân Quân GPMN của tướng Trần Văn Trà trực tiếp điều động, cùng lúc với Easter Offensive Opp. của bên US Troops, tức Mùa Hè đỏ lửa 1972]. Cuộc chiến tranh do miền Bắc cộng sản phát động đã bị khựng lại từ đây... Nam Việt Nam không thể mất quyền kiểm soát nhanh như vậy (1973-1975) nếu không có chiêu thức chính trị phản tác dụng là cắt viện trợ trong lộ trình "Việt Nam Hoá Chiến Tranh", và tội ác thâm độc nhất bên cạnh đó là tiết lộ tin tình báo về bạn đồng minh cho kẻ thù... Từ thuở ấy nhiều chính trị gia "gà chết" mới biết thêm nhóm chữ "bán đứng" theo nghĩa đúng đắn của nó.


(Ảnh không thể gắn nhiều hơn trên trang body, xin xem ảnh nhiều hơn trên trang Photos)
Ai cũng biết trợ thủ đắc lực là các chính trị gia cầm quyền thiếu dũng cảm, thiếu mưu lược trước mưu mẹo của những tên cộng sản nhà quê! Nhân vật lịch sử Nguyễn Văn Thiệu đã biết, đã đến, và đã nói ra những điều tâm huyết đó nhưng... Hỡi ôi, "the Thieu" bị chúng ghét vì những câu nói "dạy đời" này trong lúc trong nhà không thiếu bọn "ăn cơm Quốc gia thờ ma Cộng sản" và "đâm dáo sau lưng chiến sĩ" (bảo kê của bọn họ là quan thái thú thời đại và đám báo chí một chiều phản chiến!), có lẽ các bậc Tiền hiền, các đấng Tiền nhân Anh hùng Việt Nam đã phải xấu hổ. Nhiều tên cộng sản nửa mùa này ở cuối đời đã tỏ ra hối hận (Nguyễn Thế Phong, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Trần Văn Trà, Trương Như Tảng và CLB Cựu Kháng Chiến... Các "anh" Tô Ký, Ba Triệu, Ba Quýnh, Sáu Trường, Chín Hậu, và còn nữa... các tép rêu "ăn tàn" nằm vùng trong "Nhà hát lớn Saigon" chưa kể) - Sự hối hận "sau ngày tàn cuộc chiến" đã muộn, chỉ biết đấm ngực kêu trời vì thực tế đã quá phũ phàng! Và một trong những câu nói để đời này của cựu tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu là "Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm." Những kẻ đã đạp vào mặt "Thần Công Lý" và làm cho nước Mỹ điêu đứng một thời cho dù có viết cả ngàn quyển sách để chạy tội cũng không có giá trị gì vì uy tín của Hoa Kỳ đã xuống cấp...!

10. Chương trình gây quỹ tiếp diễn qua MC Quốc Thái và Khánh Hoàng - Nhạc phẩm "Đêm Nguyện Cầu", st. Lê Minh Bằng, giọng ca Dương Bá Cơ.


11. Chương trình văn nghệ tiếp tục với những tình khúc của lính: "Tiếng Hát Hậu Phương" và "Chàng Là Ai”- Giọng ca Phương Hồng Quế, và Trang Thanh Lan -

12. Nhạc phẩm "Để Trả Lời Một Câu Hỏi", st. Trúc Phương - Giọng ca Phương Hồng Quế -

"Một nửa ba năm anh yêu tình áo giầy quân nhân
Đường xuôi quân ghé lại đôi lần
Bao nhiêu âu lo có hôm đã hỏi người yêu bé bỏng hay mơ
"Anh vắng nhà hoài em có nhớ? ”

- Nhạc phẩm "Phố Đêm", st. Tâm Anh, giọng ca Ngọc Vy. - Chương trình gây quỹ tiếp diễn với MC Khánh Hoàng và MC Quốc Thái.

13. Chương trình văn nghệ Cám Ơn Anh tiếp tục qua giọng ca Quốc Thái và kế tiếp là Đình Đại -

14. Chương trình văn nghệ Cám ơn Anh tiếp tục qua giọng ca Đình Đại và Mê Linh - Nhạc phẩm "Tặng Người Thương Binh". st. Đình Đại, và nhạc phẩm "Xin Tròn Tuổi Loạn", st. Hoài Linh.

15. Nhạc phẩm "Tình Ca", sáng tác của Phạm Duy, giọng ca Mê Linh - Nhạc phẩm Vọng Cổ "Chiều Qua Phà Hậu Giang" và "Tàu Đêm Năm Cũ", giọng ca hai nghệ sĩ cổ nhạc Phillip Nam và Cẩm Tú.


16. Nhạc phẩm “Trên Bốn Vùng Chiến Thuật”, sáng tác của Trúc Phương, giọng ca Phan Rick Nguyễn (Dr. Nguyen) - Nhạc phẩm "Một Chuyến Bay Đêm", st. Hoài Linh, giọng ca Hoàng Sơn - Văn nghệ tiếp diễn với...


17. Nhạc phẩm “Thương Về Quán Trọ”, st. Lê Mộng Bảo, giọng ca Đăng Vũ -

18. Nhạc phẩm “Nó Và Tôi”, st. Song Ngọc & Vọng Châu - Giọng ca Đăng Vũ – MC Khánh Hoàng và Quốc Thái thông báo quỹ thu nhận - Nhạc phẩm kế tiếp…


19. Nhạc phẩm "Tình Thư Của Lính", st, Trần Thiện Thanh - Giọng ca Thuý Anh.
Thư của [G] lính không xanh màu [Em] trời như mơ ước đâu [D] em [F#m]
Thư của [A7] lính không thơm nồng hương không nét hoa đa [D] tình [A7]
Thư của [G] lính ba lô làm [Em] bàn nên nét chữ không [D] ngaỵ [F#m]
Nhưng thư của [A7] lính ghi giữa rừng cây khi nhớ em thật [D] đầy.


Vào lúc 3:43 PM, giờ California, MC Quốc Thái trong lúc chuyển thông tin về chương trình gây quỹ từ phòng tiếp nhận đã đọc tin vui kết quả gây quỹ sơ khởi cho đến giờ này trên 201,000 USD. Tiếp theo là những tiếng vỗ tay chúc mừng và mong muốn ngân quỹ sau khi kết toán sẽ được gấp đôi, gấp ba cho anh em thương binh và các chị quả phụ ở bên nhà.

Mong sao trong từng hoàn cảnh của từng cá nhân, hãy chia sẻ niềm đau của tha nhân, của những người bất hạnh, và đặc biệt những người lính QLVNCH đã có những cố gắng hết sức kể cả hy sinh mạng sống để giữ an bình cho quê hương của một nửa đất nước phía Nam mà họ có trách nhiệm với người dân của họ. Ngày giờ này còn rất nhiều Thương binh VNCH, là những Huynh đệ của họ còn ở lại quê nhà và họ có bổn phận phải làm cho được trong khả năng của họ, của những con dân còn tha thiết với quê hương, với đồng ngũ.

Cường độ chiến tranh do khối Cộng sản phát động mà cao điểm là mùa Hè đỏ lửa năm 1972 khốc liệt và kết thúc một cách bi thảm với sự quay mặt của các chính khách thiếu dũng khí vẫn còn trong tâm khảm người Việt bỏ xứ ra đi lánh nạn cộng sản. Với cờ Vàng và lời ca tiếng hát của lý tưởng Tự do như một vũ khí, những chiến sĩ xa quê hương vẫn đang hướng về đất nước mình trong tinh thần An Dân Trừ Bạo - Tinh thần ấy vẫn tiềm tàng trong lời nhạc mến yêu "Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ", trong hành khúc đấu tranh "Thắp Lửa Tự Do", trong "Khúc tình ca Hàng Hàng Lớp Lớp", trong tiếng gọi của lương tri "Hát cho Ngày Saigon Quật Khởi", trong ca khúc quân hành vì Dân trừ bạo "Trên Đầu Súng" ta đi, v.v. sẽ sống mãi với thời gian khi chế độ tàn bạo còn ngự trị trong nước.

Kính chúc quý vị, các bạn an hưởng những ngày hạnh phúc của cuộc đời - Xin mượn những dòng tâm tư ở trên để thay một lời cảm ơn sâu đậm nhất những người đang hết lòng lo lắng cho tiền đồ của dân tộc và sự an nguy cho non sông gấm hoa Việt Nam.
Trên những bước đi quên mình vì tha nhân, Gió Ngàn Phương/ Trung Tâm Tây Nam ghi nhận từng chặng đường đã qua, và đã giữ lại bao kỷ niệm đẹp nhất ở những ngày tất cả hầu hết không còn trẻ sau thời quân ngũ áo trận giày sô...

Gió Ngàn Phương/TTTN
Hoàng Thụy Văn

Tập tin: Tập tin/ Blog:
< https://www.blogger.com/blog/posts/3851439267300666395 >
Liên lạc: < hvuong311@gmail.com >

Không có nhận xét nào: