Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2023

Đại nhạc hội Cám Ơn Anh bắc Cali

 Trưa hôm nay Chủ Nhật 30 tháng 7/2023, Chương trình Đại Nhạc Hội Cám ơn Anh kỳ thứ 16 đã dược tổ chức và khai mạc hồi 12 giờ, trong khuôn viên trường Trung học Ỳerba Buona trên đường Lucretta Ave thành phố San Jose, với sự tham dự khá đông đồng hương Việt Nam tại San Jose và vùng phụ cận. Chương trình đã được sự cộng tác cua Đài SBTN Nam Cali cùng nhiều nghệ sĩ đến từ Thủ đô của người tị nan.

<!>

Chương trình được thu phát hình trực tiếp đi xa bởi đài SBTN, chúng tôi đã tham dự phần đầu, ghi lại đôi nét, xin được chia xẻ cùng Quý Vị và các Bạn xa gần, chia Niềm vui được có cơ hội bày tỏ tình thân ái với ACE Thương Phê Binh nơi que nhà.


Thêm vài hình ảnh từ Youtube :


Không có nhận xét nào: