Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 28 tháng 1, 2019

Sư Tăng BÁN CHÙA PHẬT QUANG, ôm tiền bỏ trốn

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, đại dương, bầu trời, ngoài trời, nước và thiên nhiên


Trưa ngày thứ tư 23 tháng 1, 2019, chúng tôi tình cờ đi ngang qua chùa Phật Quang tọa lạc tại đường số 4 and Washington Avenue thành phố Philadelphia, thấy có người di chuyển dọn dẹp . Ghé vào xem mới biết các sư trụ trì ở đây đã bỏ ra đi từ sáng sớm, để lại ngôi chùa hoang lạnh với toàn bộ kinh sách, tượng Phật, bàn thờ Hương linh ... Đi một vòng ghi lại vài hình ảnh . Khoảng 2 giờ chiều thì có các chùa quanh vùng đến để thỉnh các tượng Phật . Người chủ mới là người Mỹ cho 24 giờ đồng hồ để di dời các thứ, nếu không họ sẽ đập phá tất cả . Thật đau lòng khi thấy cảnh tượng như trên . Chúng tôi nán lại đến chiều tối, hoan hỷ cảm ơn các vị sư và phật tử chùa láng giềng đến thỉnh hộ các tượng Phật quý giá trong chùa .
<!>
 Cho đến 6 giờ chiều ngày hôm nay, 25/1 tượng Phật lớn nhất cuối cùng cũng được nhóm professional movers phá sàn để đem ra ngoài . Tất cả các bài vị và hình ảnh trên bàn thờ linh, chúng tôi nhờ Ông Hội Trưởng chùa Bồ Đề đưa về chùa bên đó . Kính nhờ quý vị quảng bá giùm tin tức này đến với những thân nhân của những anh linh khuất mặt, tất cả đã được trang trọng di chuyển an toàn, xin liên lạc chùa Bồ Đề 13th & Washington Ave. Những hình ảnh tại hiện trường ghi lại được như chai rượu Barcadi, tôm hùm, chả lụa, bia tìm được trong chùa thì tự nó đã nói lên tất cả . Đám sư hổ mang kia đã làm nhơ danh Phật giáo . Là một phật tử chưa có pháp danh, tôi thật sự mất niềm tin và ngao ngán . Đúng là một chiếc áo không làm nên thầy tu ! Cho tôi giữ hình ảnh Đức Phật cao cả hy sinh vì chúng sanh . Phật tại Tâm !
Xin các bạn hãy SHARE rộng rãi để mọi người khắp nơi trên quả địa cầu này nhận diện chúng, không cho chúng tiếp tục mượn Đạo tạo đời lường gạt Phật tử các nơi khác .
TB: Cũng nên nói thêm cho rõ là chùa mua nhà thờ cũ đổ nát năm 2010 với giá $150 ngàn US, gần 10 năm với bao nhiêu đóng góp của Phật tử xa gần từ khắp các tiểu bang lân cận như Washington DC., Virginia, Delaware, New Jersey , New York nên chùa Phật Quang mới được trở nên khang trang hơn . Thế mà nhóm sư này âm thầm bán chùa rồi ôm số tiền lớn bỏ chạy. Giá bán $1,675,000 (1 triệu 6 trăm 75 ngàn US) cash settlement . Chưa kể những người đã bị ma cô này lường gạt mượn tiền, nay không biết trốn nơi đâu . 
Gieo Nhân nào ắt gặt quả nấy . 
Nam mô A Di Đà Phật !
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bàn và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bàn và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và trong nhà
Không có mô tả ảnh.
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: giày và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời
Fb Anh Lý

Không có nhận xét nào: