Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 31 tháng 1, 2019

Bản tin Video Newsletter ngày 31/01/2019 - NguoiViet Online

Video Báo New York Times viết về chuyện người Việt gói bánh chưng Tếtvideo

Báo New York Times viết về chuyện người Việt gói bánh chưng TếtMời quý vị xem phần Tin Trong Ngày do Đỗ Dzũng thực hiện với các tin:
-Báo New York Times viết về chuyện người Việt gói bánh chưng Tết
-Lần đầu tiên, một nhà hàng Việt Nam được giải 'Oscar của ngành ẩm thực'
-Cha xỉn, hai con gái bị bỏ đói phía sau xe, được nhân viên McDonald’s cho ăn<!>Video Phở 79 được trao giải thưởng danh giá về ẩm thực của Mỹvideo

Phở 79 ở Little Saigon được trao giải thưởng danh giá về ẩm thực của MỹTiệm Phở 79 ở góc đường Brookhurst và Hazard, thành phố Garden Grove, là nhà hàng đầu tiên ở Orange County đoạt giải James Beard Foundation Award, thường được xem là “Giải Oscar ẩm thực”.
video

Việt Nam 24 giờ 31/01/2019: Hai dân oan Vườn Rau Lộc Hưng đến MỹMời quý vị xem chương trình “Việt Nam 24 Giờ” do Cát Linh thực hiện với các tin:
- Dư luận phản đối bản án của bác sĩ Hoàng Công Lương
- Hai dân oan Vườn Rau Lộc Hưng đến Mỹ
- Đường dây bán nội tạng người lớn nhất Việt Nam bị xoá sổ
- Uganda bắt hai người gốc Việt mang số lượng lớn ngà voi và vảy tê têTT Trump: “Ngày giờ, địa điểm hội đàm với Bắc Hàn đã được quyết định”video

TT Trump: “Ngày giờ, địa điểm hội đàm với Bắc Hàn đã được quyết định”

TT Trump loan báo rằng ngày giờ, địa điểm cuộc hội đàm thứ hai của ông với nhà lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong Un đã được thỏa thuận. Tuy nhiên, ông Trump không cho biết thêm chi tiết. Ông nói thời gian, địa điểm sẽ được thông báo vào tuần tới.

Không có nhận xét nào: