Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018

Vài Tin Chính Trên NgươiViet Online

Tư lệnh Tuần Duyên Mỹ thăm Việt Nam, giao 6 xuồng cao tốcvideo

Tư lệnh Tuần Duyên Mỹ thăm Việt Nam, giao 6 xuồng cao tốc

Mời quý vị theo dõi phần Tin Trong Ngày do nhà báo Đỗ Dzũng trình bày với các tin -Tư lệnh Tuần Duyên Mỹ thăm Việt Nam, giao 6 xuồng cao tốc -Mỹ sẽ bớt đóng tiền gìn giữ hòa bình của Liên Hiệp Quốc -Ecuador lại cắt Internet của sáng lập viên WikiLeaks
<!>


Điểm tin buổi sáng ngày 29 tháng 3 năm 2018video

Điểm tin buổi sáng ngày 29 tháng 3 năm 2018

Mời quý vị xem mục Điểm Tin Buổi Sáng với phóng viên Trúc Linh bao gồm các tin: - Tổng thống Trump sa thải Bộ trưởng Bộ Cựu chiến binh - Nhật ngỏ ý gặp thượng đỉnh với Bắc Hàn - Cựu diễn viên Disney trở thành trợ lý báo chí Tổng thống Trump - Dấu tích 81 ngôi làng cổ ẩn trong rừng mưa Amazon...


Tại sao các nước lại có hiệp ước thương mại?video

Tại sao các nước lại có hiệp ước thương mại? (1/4)

Mời quý vị xem phần trao đổi giữa nhà bình luận Ngô Nhân Dụng và nhà báo Đỗ Dũng liên quan đến vấn đề Hiệp ước thương mại đa quốc gia và song phương là gì, lợi hại ra sao, tại sao Mỹ tách khỏi TPP, và tại sao ông Tập Cận Bình lại muốn thiết lập “Vành Đai Tơ Lụa.”

Không có nhận xét nào: