Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 31 tháng 3, 2018

Học Sinh Giỏi Thế Giới Được Điểm Hoàn Hảo: TOMMY TRAN - Nguyễn Thuỳ Trang


Trong                             hình ảnh có                             thể có: 1                             người 
TRÊN THẾ GIỚI 4,700,000 HỌC SINH THI CHỈ CÓ 6 EM HỌC SINH ĐƯỢC ĐIỂM HOÀN HÃO TRONG ĐÓ CÓ TOMMY TRẦN - NGƯỜI VIỆT NAM! Hiện nay có 3 tiểu bang nước Mỹ đang ăn mừng chiến thắng này.<!>
- Ở Chicago (Illinois) có em Nadia Segura đậu đầu bảng về môn sinh ngữ tiếng Spanish và các đài truyền hình lớn ở địa phương như ABC gửi lời chúc mừng.
- Ở North Penn (Pennsylvania) báo chí ca ngợi em Benjamin Curlee đậu hoàn hão môn Tin học.
- Ở Atlanta (Georgia) cộng đồng nơi đây vinh danh em Richard Hill đậu hoàn hão môn Calculus AB.
Học sinh thứ 5 và thứ 6 ở Úc Châu và Đức .....
Và dĩ nhiên đậu ĐẦU BẢNG với số điểm hoàn hão là em TOMMY TRẦN, đã cạnh tranh cuộc thi cuối cùng vào tháng 5 vừa qua cùng với 317,663 thí sinh khắp nơi trên thế giới - và trong cuộc thi này có 45 câu hỏi trắc nghiệm cùng 6 câu hỏi tự giải phương trình toán - Nếu học sinh giỏi thì bạn có thể làm được 45 câu hỏi hoàn hão, tuy nhiên trong 6 câu tự giải phương trình sẽ làm cho bạn rớt dễ dàng vì học sinh cần phải viết rõ ràng khi giải trình công thức và ban chấm thi với hơn 1,000 thầy cô giáo sẽ phải trao đổi nhau để bầu chọn người ĐẦU BẢNG.
Như vậy các bạn thấy là quá khó vì có hơn 1,000 thầy cô giáo quyết định số điểm - Và dĩ nhiên cũng nhờ vào may mắn để Tommy Trần trở thành một trong 6 học sinh giỏi nhất thế giới trong kỳ thi năm nay.
Tất cả các học sinh Mỹ đậu đầu bảng ở những năm trước đây đều được các trường đại học danh tiếng Mỹ TRANH GIÀNH NHAU để đưa các em vào trường của họ.
Thiết nghĩ là các tiểu bang khác đang chúc mừng với con em của họ thì ngay tại tiểu bang California chúng ta có được Tommy Trần - hơn nữa em là người Việt Nam ở T.P San Jose. Báo chí Mỹ trong vùng cùng với các đài truyền hình như NBC đã vinh danh em Tommy Trần nhưng Thùy Trang vẫn cảm thấy chưa đủ ...
Thùy Trang đề nghị các NGHỊ VIÊN thành Phố San Jose như nghị viên Tam Nguyen Esq và nghị viên LS.Diệp Thế Lân cùng Cộng Đồng NVQG San Jose nên có một chương trình Vinh Danh em Tommy Trần - đây là một niềm hãnh diện chung cho Cộng Đồng người Việt cùng với T.P San Jose. Vinh Danh các em học giỏi chính là khích lệ thế hệ trẻ Việt Nam cố gắng tiến xa hơn trên con đường học vấn....
Nguyễn Thùy Trang
 San Jose Student Earned “Perfect” Score on Advanced Placement Exam
East Side Union High School District Celebrates Student Who Earned “Perfect” Score on Advanced Placement Exam

http://el-observador.com/2018/ 03/16/%E2%80%A8east-side-union -high-school-district-celebrat es-student-who-earned-perfect- score-on-advanced-placement- exam/

Không có nhận xét nào: