Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Nổ súng tại điện Capitol - một người bị thương

Vụ nổ súng xảy ra vào lúc có hàng trăm du khách, và học sinh đang sắp hàng hàng chờ đến lượt tham quan tại cổng chính.
 
Vụ nổ súng xảy ra tại Trung tâm Du khách điện Capitol vào chiều thứ hai – Photo Courtesy: Alex Brandon/AP<!->

Cali Today News - Một vụ nổ súng xảy ra tại Trung tâm Du khách điện Capitol, Hoa Thịnh Đốn vào chiều hôm nay khiến một người phụ nữ bị thương.  
 
Nghi can đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát điện Capitol bắn thương tích, kẻ này đang được đưa vào bệnh viện chữa trị. Nạn nhân dính đạn khi tình cờ có mặt tại hiện trường, tình trạng của người phụ nữ này chưa được tiết lộ. 
 
Hiện lệnh đóng cửa đã được gỡ bỏ. Trước đó, Điện Capitol đóng cửa, khách tham quan và nhân viên nhanh chóng được được di tản. “Có một vụ việc đơn lẻ xảy ra tại điện Capitol, tuy nhiên không có mối đe dọa nào đối với công chúng,” Sở Cảnh sát Hoa Thịnh Đốn thông báo. 
 
Vụ nổ súng xảy ra vào lúc có hàng trăm du khách, và học sinh đang sắp hàng hàng chờ đến lượt tham quan tại cổng chính.  Trung tâm Du khách  là một khu phức hợp lớn gồm nhiều tầng nằm bên dưới điện Capitol, nơi khách tập trung trước khi được hướng dẫn tham quan, và là nơi hội họp của các nhà lập pháp cũng như các cuộc họp báo vẫn thường xuyên diễn ra tại đây. 
 
Đồng thời Tòa Bạch Ốc cũng đóng cửa trong giây lát. Nhân viên quốc hội nhận được thông báo, hướng dẫn khóa cửa, và tìm nơi trú ẩn. 
 
Giới chức đang tiếp tục điều tra vụ việc. Rất nhiều thông tin vẫn chưa được tiết lộ. 
 
Hương Giang (Tổng hợp)

Không có nhận xét nào: