Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

Bạn có chờ IPhone 7 không ?

1. Iphone 7 mặt lưng cong  

Một người dùng tên Deviantart với nickname specialized666 đã tạo ra phiên bản 3D cho chiếc iphone 7 với nhiều thay đổi mới lạ từ mặt lưng cong, lớp vỏ bằng kim loại cho đến logo “Quả táo cắn dở” phát sáng.
 
alt 
Theo quan sát, iPhone 7 trong bản thiết kế này khá mỏng, tuy nhiên tác giả nói rằng kích thước của nó tương đương những gì xuất hiện trên iPhone 6 ( Ảnh Tri Thức trẻ ) 
 
Theo đó iphone 7 này có kích thước tương đương với iphone 6 nhưng màn hình lớn hơn nhờ viền cạnh siêu mỏng, đồng thời phần màn hình tràn xuống cả khu vực nút Home để tận dụng diện tích sử dụng ở mặt trước. 
 
alt
Mặt lưng với hiệu ứng kim loại bóng kiểu cách. ( Ảnh : 24h ) 
  
Bề mặt sau của máy được làm bằng nhôm, thiết kế kiểu unibody với khung vỏ kim loại cao cấp giống như các mẫu iPhone, iPad trước đây, logo mặt sau khá to với khả năng phát sáng lạ mắt. Cạnh dưới của máy tích hợp bộ loa ngoài cùng cổng USB 3.0.
 
2. Iphone 7 siêu mỏng đến khó tin với nút Home ảo 
 
Mới đây nhà thiết kế Mesut G đã cho ra mắt thiết kế Iphone 7 với điểm nhấn chính là phần thân máy chỉ dày 5mm và được cấu thành hoàn toàn bằng kim loại.
 
Cha đẻ của mẫu thiết kế này cũng cho biết chiếc iphone 7 với tên gọi iphon7 slim sẽ không còn có sự xuất hiện của nút Home vật lý mà thay vào đó là một nút Home ảo.
 
alt
iPhone 7 trong bản thiết kế mới nhất của Mesut G. ( Ảnh : kenh14 ) 
 
alt 
Với thiết kế siêu mỏng ( Ảnh kenh14 ) 
 
alt 
Cận cảnh iPhone 7 nhìn từ cạnh máy. ( Ảnh kenh14) 
 
Chiếc iphone 7 Slim này hứa hẹn sẽ có cụm camera sau thông số 20 MP trong khi đó camera trước có thông sô 8 MP. Tuy nhiên với thiết kế quá mỏng, thiết bị này đã tạo nên điểm hạn chế đó chính là có camera hơi lồi nhẹ. 
 
3. Iphone 7 nổi bật với màu đỏ lạ mắt 
 
Iphone 6S và iphone 6S Plus mà Apple trình làng trong thời gian sắp tới được nhiều người kỳ vọng là sẽ có thêm phiên bản màu vàng hồng và hồng. Tuy nhiên bạn đã bao giờ hình dung ra một chiếc Iphone 7 nổi bật với thân máy màu đỏ chưa ? Vậy thì bản thiết kế mà một người dùng DeviantArt mang đến dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về điều đó.
 
alt
Trong bản thiết kế này, iPhone được mô phỏng với màu máy đỏ rực rỡ cùng sự kết hợp với màu đen tuyền.( Ảnh : Tin247) 
 
 
alt 
Chạy xung quanh màn hình là một đường mỏng màu đỏ tạo điểm nhấn thú vị. ( Ảnh : Tin 247) 
 
 
Thiết kế này sử dụng 2 tông màu chính là màu đỏ và màu đen trong đó màu đỏ là chủ đạo mang lại cảm giác tươi mới cho người dùng. Chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy chiếc iphone trong bản thiết kế này sở hữu phần viền màn hình siêu mỏng, chạy xung quanh màn hình là một đường viền màu đỏ đẹp mắt 
 
Ngoài phần viền màn hình mỏng, viền trên và viền dưới của máy cũng được thiết kế tiết chế hơn, qua đó tận dụng tốt hơn không gian của mặt trước, giúp thiết bị nhỏ và gọn hơn.
 
Trần Hạnh  

Không có nhận xét nào: