Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Sức mạnh quân đội Mỹ qua ảnh

a
Tiêm kích tàng hình F-22 Raptor là chiến đấu cơ tối tân của Không quân Mỹ. Theo Military-today, F-22 được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ chiếm ưu thế trên không. Nó là tiêm kích tàng hình duy nhất trên thế giới ở trạng thái sẵn sàng chiến đấu.
 
a
Máy bay ném bom B-52 Stratofortress - một trong bộ 3 răn đe hạt nhân chiến lược của Mỹ. Phi cơ này có thể mang theo tới 31,5 tấn bom đạn các loại. Ngày nay, Không quân Mỹ cấu hình cho B-52 làm nhiệm vụ phóng tên lửa hành trình tầm xa hoặc bom thông minh JDAM.
 
a
3 tàu khu trục mang tên lửa điều khiển lớp Arleigh Burke của Hải quân Mỹ di chuyển trong ánh hoàng hôn. Lớp tàu chiến này là trụ cột cho năng lực tác chiến và phòng thủ tên lửa đạn đạo của Mỹ trên khắp thế giới. Các chuyên gia quân sự đánh giá, Arleigh Burke có sức mạnh hàng đầu thế giới.
 
a
Hàng chục tiêm kích F-16 của Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc đồng loạt cất cánh nhằm phô diễn sức mạnh. Theo Global Security, Mỹ không sản xuất thêm máy bay mới nhưng F-16 vẫn là trụ cột trong sức mạnh tác chiến của không quân nước này.
 
a
Máy bay ném bom chiến lược B-1 Lancer bay qua Đại Tây Dương trong một cuộc tập trận. Nó là phi cơ ném bom tốc độ siêu âm duy nhất của Không quân Mỹ. Cỗ máy răn đe hạt nhân này có thể mang tải trọng vũ khí tới 57 tấn. Theo FAS, Không quân Mỹ đang thử nghiệm B-1 cùng với tên lửa chống hạm tầm xa LRASM có tầm bắn tới 800 km.
 
a
Các nhân viên kỹ thuật đang lắp bom thông minh JDAM cho tiêm kích trên hạm F/A-18 E/F Super Hornet. Chiến đấu cơ này là xương sống cho sức mạnh tác chiến trên không của Hải quân Mỹ.
 
Các binh sĩ đang tiếp đạn pháo cho xe tăng chiến đấu chủ lực M1 Abrams. Theo Global Security, quân đội Mỹ có khoảng 8.308 xe hình thành nên nắm đấm hỏa lực mạnh nhất của Lục quân và Thủy quân lục chiến Mỹ.
 
a
Nhóm tác chiến tàu sân bay lớp Nimitz dàn trận trên biển. Hải quân Mỹ có tới 10 nhóm hàng không mẫu hạm đưa họ trở thành lực lượng hùng mạnh nhất trên thế giới.
 
a
Các hộp chứa tên lửa chuẩn bị lắp vào ống phóng thẳng đứng Mk41 trên chiến hạm Mỹ. Mk41 là loại ống phóng đa năng có thể chứa và bắn nhiều loại đạn tên lửa khác nhau.
 
Quốc Việt
Ảnh: 
__._,_.
Reply via web postReply to senderReply to group

Không có nhận xét nào: