Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2015

Chiều Nhạc Mừng Sinh nhật thứ 85 NS Vũ Đức Nghiêm

Chiều hôm qua hồi 4.30PM Thứ bảy 6/27/2015 tại Hội Tường Hội Thánh Tin Lành đường Julian St thành phố San Jose, bắc California, một chuơng trình ca nhạc mừng sinh nhật lần thứ 85 của Nhạc sĩ Vũ Đức Nghiêm do Mục sư Kiều Tuấn Huệ phối hợp cùng gia đình và thân hữu nhạc sĩ tổ chức, đã được khai mạc với rất đông bạn bè, văn nghệ sĩ trong vùng đến tham dự.
Trong một hội trường vừa phải đủ cho một không gian ấm cúng thân thương của một chiều thứ bảy, phần văn nghệ được trải lòng với giọng ca của những ca sĩ  không chuyên nghiệp, nhưng lại ngọt ngào thấm đẫm tình gia đình đối với một nhạc sĩ đã nổi tiếng với ca khúc Gọi Người Yêu Dấu còn lại với mai sau...
Sau đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi lại, xin được chia xẻ cùng các Bạn gần xa​ Thêm phần ca nhạc trên Youtube :

https://youtu.be/KF5F2eciCAg


https://youtu.be/nstB7qjt5RY

https://youtu.be/27U2TGfVPkw


https://youtu.be/A-tIBbMsrPg


https://youtu.be/DflLK50M8DQ


https://youtu.be/qpxto90hhyw


https://youtu.be/AZ6CA3IVGHg

https://youtu.be/jkPKlOR1N6Q


https://youtu.be/TQKOhoGO9pI

https://youtu.be/2qxgtpRp6CA
Thân ái,
mpd

Không có nhận xét nào: