Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2015

Công an trại giam số 6 (Nghệ An) đánh đổ máu gia đình dân oan Trịnh Bá Khiêm

alt
CTV Danlambao - Sáng 25/6/2015, bà con dân oan Dương Nội cùng hai anh Trịnh Bá Phương – Trịnh Bá Tư là thân nhân gia đình dân oan Trịnh Bá Khiêm – Cấn Thị Thêu đến trại giam số 6 Bộ Công an (Thanh Chương – Nghệ An) để đón người đã bị lực lượng công an tại đây đánh đập dã man.
 
alt
 Nhiều dân oan đã bị đánh đến ngất xỉu. Nguồn: Facebook Trịnh Bá Phương
 
alt
 
Anh Trịnh Bá Tư (con trai ông Khiêm) bị đấm vào mắt trái chảy máu. Ảnh Fb Trịnh Bá Phương
 
alt
alt
Công an còn tịch thu điện thoại, đập vỡ máy chụp hình của nhiều người. Ảnh FB Trịnh Bá Phương
 
Trong buổi thăm gặp trước đó khi anh Trịnh Bá Phương cùng một số dân oan khác đã phải toạ kháng trước cổng trại giam để phản đối về việc ông Khiêm bị bệnh nhưng không được kiểm tra sức khoẻ. 
 
Các bộ trại giam là ông Thái Văn Thuỷ và ông Vinh (Phó giám thị trại 6) đã có thông báo về việc trả tự do trước thời hạn (1 tháng) cho ông Trịnh Bá Khiêm.
 
alt
 
Bằng việc đưa an ninh đến quay phim, thả chó nghiệp vụ chặn kín lối vào trại 6 sáng sớm hôm nay, và sử dụng bạo lực với những người đến đón ông Khiêm trở về, một lần nữa, công an trại giam số 6 đã khẳng định câu nói “Đừng tin những gì Cộng sản nói. Hãy nhìn những gì họ làm” là có cơ sở.
 
alt
Bà con đồng hành cùng gia đình dân oan Trịnh Bá Khiêm - Ảnh FB Mai Dũng
 
Trước đó, cũng chính tại trại giam số 6, công an đã ném nhà báo - blogger Trương Duy Nhất ra khỏi tù bằng cách cho xe thả người giữa đường Hồ Chí Minh khi thân nhân ông Nhất đang đợi đón trước cổng trại giam.
 
Theo tin mới nhất từ blogger Trương Duy Nhất thì ông Trịnh Bá Khiêm đã được trả tự do sau khi gia đình, người thân và bạn bè của ông bị đánh đập hết sức dã man.
 
25/06/2015
 
alt

Không có nhận xét nào: