Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Máy bay quân sự Indonesia đâm xuống khu dân cư

Một máy bay vận tải quân sự Indonesia vừa đâm vào một khách sạn và khu dân cư ở thành phố Medan, đảo Sumatra, làm ít nhất 30 người chết.
máy bay, Indonesia
Reuters dẫn lời quan chức cơ quan tìm kiếm và cứu hộ quốc gia là Hisar Turnip cho hay, "Đó là các thông tin mới nhất, số người chết còn tăng".
máy bay, Indonesia 
Phát ngôn viên quân đội Fuad Basya cho hay, 12 quân nhân, gồm cả phi công, có mặt trên chiếc C-130 Hercules. Thi thể của 5 trong số những người trên đã được tìm thấy.
máy bay, Indonesia
 
Vads.vn

Xem thêm
Truyền hình địa phương phát đi hình ảnh những ngôi nhà và khách sạn bốc cháy, khói đen cuồn cuộn bốc lên cao từ khu vực máy bay đâm xuống.
máy bay, Indonesia 
Chiếc máy bay vừa gặp nạn đang trên đường từ một căn cứ không quân ở Medan tới đảo Natuna xa xôi. Nó đâm xuống đất chỉ vài phút sau khi cất cánh. Truyền thông địa phương cho hay, phi công đã yêu cầu được quay lại vì gặp trục trặc kỹ thuật.
máy bay, Indonesia
máy bay, Indonesia 
  • Hoài Linh

Không có nhận xét nào: