Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015

Hàng nghìn m2 nhà xưởng bị thiêu rụi trong khu công nghiệp

Tối 25/6, nhà xưởng rộng hàng nghìn m2 của công ty TNHH bao bì Việt Long đóng tại KCN Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.
  
Khoảng 20h ngày 25/6, trong lúc công nhân đang làm việc thì nhà xưởng công ty bao bì Việt Long bất ngờ bốc cháy. Nhiều người dùng các thiết bị chữa cháy có sẵn dập lửa song không hiệu quả. "Công nhân chạy tán loạn, các xe hàng đậu bên ngoài cũng phải di dời", một công nhân kể. 
 
  
Do nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy cộng với gió lớn khiến công tác chữa cháy gặp khó khăn. Lửa nhanh chóng lan ra, bùng cháy dữ dội.
 
  
Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Đồng Nai đã huy động hàng chục xe chuyên dụng cùng với Vùng 2 Hải quân đến hiện trường dập lửa.
 
  
Hàng trăm nghìn cuộn giấy lớn bị thiêu rụi làm tàn tro bay khắp khu vực rộng hàng cây số. 
 
  
Đến rạng sáng 26/6, cơ bản ngọn lửa được khống chế, không cháy lan qua công ty khác và khu dân cư lân cận. Nhà xưởng công ty Việt Long bị sập đổ hoàn toàn.
 
  
Thiệt hại chưa được thống kê. Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Không có nhận xét nào: