Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 12 tháng 1, 2021

Stay-at-Home Order Extended Indefinitely - VAR

 

Thưa quý vị!

Chúng ta vừa chứng kiến các cuộc bạo động thật đau lòng ở Washington DC. Chúng ta đang ở trong giai đoạn hỗn loạn khi đất nước chuyển sang một chính quyền với tổng thống mới. Là những người tị nạn thế hệ một và hai, chúng ta học cách trân trọng điều mà nền dân chủ Hoa Kỳ đại diện cho - sự tự do, công lý và hòa bình. Những giá trị này đã chịu thử thách vào tuần trước khi đám đông bạo loạn xâm chiếm tòa Capitol, sau khi bị thúc đẩy bởi thông tin sai lệch và sự giận dữ. 

<!>

Chúng tôi đặc biệt đau lòng khi thấy lá cờ Việt Nam Cộng Hòa (Tự do và di sản) bay cùng với các biểu tượng của sự thù hận và phân biệt chủng tộc chẳng hạn như cờ Confederate.

Chúng tôi đã ký vào một bản tuyên cáo từ chối bạo lực và lên án hành vi xúc phạm biểu tượng của chúng ta, như được phản ánh bởi tên của Tổng thống của chúng ta. Phải có trách nhiệm pháp lý với những người tìm cách can thiệp vào kết quả bầu cử, và phải có các biện pháp bảo vệ để chống lại những người tìm cách can thiệp vào việc chuyển giao quyền lực.

Truy cập vào trang Facebook của VAR

LỆNH CÁCH LY ĐƯỢC GIA HẠN VÔ THỜI HẠN

Thống đốc Gavin Newsom đã thông báo rằng Lệnh Lưu trú tại nhà sẽ được gia hạn vô thời hạn khi sức chứa của phòng ICU trong Vùng Vịnh giảm xuống dưới 1%. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, hãy nhớ điền  Chỉ thị Mở cửa mới được cập nhật vào ngày 30 tháng 12 năm 2020. Chỉ thị này có hiệu lực cho đến khi Bang California thông báo rằng Lệnh Lưu trú tại nhà không còn có hiệu lực đối với Vùng Vịnh.

NHIỀU CUỘC BẠO ĐỘNG CÓ VŨ TRANG ĐANG ĐƯỢC MƯU ĐỒ TRÊN TOÀN QUỐC

Hậu quả của cuộc bạo động ở Washington D.C. có thể vẫn chưa kết thúc. FBI đã cảnh báo rằng những người bất đồng chính kiến đang mưu tính các cuộc biểu tình có vũ trang trên tất cả 50 Thủ đô của các tiểu bang và nó có thể sẽ bắt đầu vào cuối tuần này. Năm người đã mất mạng tại cuộc bạo động ở DC, trong đó có hai sĩ quan đã cố gắng bảo vệ Tòa nhà Capitol và chết sau khi chịu những vết thương chí mạng từ các kẻ quá khích. Các giới chức đang điều tra thêm về cuộc bạo loạn đã diễn ra và cách nó được tổ chức khi nhiều thông tin mới đang được phát hiện và chia sẻ. Chúng tôi kêu gọi mọi người giữ an toàn và không tham gia vào bất kỳ hình thức bạo lực nào.

Điểm nhấn

  1. Quận 5 đã đưa ra một cuộc khảo sát với cư dân San Jose để lấy ý kiến của chúng ta về những vấn đề khác nhau, từ Sân bay Reid-Hillview đến những doanh nghiệp nào nên được phép mở trong giai đoạn cách ly tại nhà. Nó chỉ mất một phút để điền!

  2. Thành phố San Jose cũng đã đưa ra một khảo sát dành cho các doanh nghiệp nhỏ để tìm ra cách  phục vụ họ tốt hơn. Bản khảo sát này có bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

  3. VAR đang hợp tác với Commonwealth Club để chia sẻ với cộng đồng của chúng tôi về chương trình sắp tới dành cho Mai Khôi, người nghệ sĩ và người đang dẫn đầu các nỗ lực đòi hỏi sự tự do cho biểu đạt nghệ thuật tại Việt Nam! Chương trình diễn ra vào trưa ngày 28 tháng 1, kính mong quý vị và các bạn tham gia!

Giữ an toàn và luôn khỏe mạnh!

Twitter
Facebook
Copyright © 2021 Vietnamese American Roundtable, All rights reserved.
You are receiving this email because you have attended one of our VAR events, have volunteered with VAR, or signed up to receive communications.

Our mailing address is:
Vietnamese American Roundtable
84 W Santa Clara St Ste 790
San JoseCA 95113-1810

Add us to your address book


Want to change how you receive these emails?
You can update your preferences or unsubscribe from this list.

Không có nhận xét nào: