Năm 2022 vừa qua, Cựu Đại Tá Hùng Cao, đã ra tranh cử chức Hạ Viện Liên Bang, Quận 10, VA. Tuy không thành công như mong đợi của tất cả chúng ta, nhưng ông đã thách thức vị trị của đối thủ. Bà Wexton chỉ thắng ông với một tỉ lệ rất thấp, dù bà ta đã chi ra số tiền gấp đôi Cựu Đại Tá Hùng Cao. Chúng ta cũng biết rõ, bà Wexton và các ứng cử viên đảng Dân Chủ chỉ thắng cử khi họ nhận được những phiếu bầu qua thư ào ạt đổ vào ở phút cuối cùng. Và bầu qua thư không ai có thể kiểm soát được một cách minh bạch.
<!>
Cựu Đại Tá Hùng Cao đã trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá nhất trong đảng cộng Hoà với nhiều hứa hẹn trong tương lai.
Với lý lịch tuyệt hoả về sự cống hiến trong quân đội trên 25 năm, cộng vớI kiến thức, tàI năng, nghị lực, lòng can đảm và sự hy sinh của ông để đền̉ ơn cho đất nước Hoa Kỳ, Cựu Đại Tá Hùng Cao vẫn tiếp tục tranh đấu. Ông sẽ ra tranh cử vào Thượng Viện Hoa Kỳ năm 2024. Ông tâm sự rằng tôi tranh cử vào Thượng Viện Hoa Kỳ vì tôi chưa tranh đấu xong cho chúng ta.
Trong cuộc chạy đua vào Thượng Viện tại VA năm 2024 có tất cả 14 ngườI, 10 ngườI trong đảng cộng Hoà, 3 ngườI tự do, 1 dân chủ. NgườI đó chính là ông Tim Kaine, hiện Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ. Một đối thủ đáng gờm của Cựu Đại Tá Hùng Cao. Ông ta là một người nhiều kinh nghiệm, được sự tài trợ đất đậm của đảng Dân Chủ và là một người được bà Clinton chọn đứng phó trong liên danh tranh cử năm 2016.
Hôm nay, Phong Thu hân hạnh được trao đổi với Cựu Đại Tá hùng Cao trên channel BC Light and Dark. Kính mờI quý vị lắng nghe:
Phong Thu
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét