Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 7 tháng 7, 2018

Vài Tin chính trên NguoiViet Online

Một bài học về Viêm Gan B có thể cứu mạng sống của quý vị.. (Hình minh họa do CDC cung cấp)

Hiểu biết hơn về viêm gan B


1 trong 12 người Mỹ gốc Á Châu bị Viêm Gan B, nhưng đa số bị nhiễm bệnh mà không hề biết.  Mời độc giả cùng tìm hiểu thêm về viêm gan B, cách phòng ngừa và chữa trị. Bài viết và video là một phần trong chiến dịch Biết về Viêm Gan B bằng nhiều ngôn ngữ của Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật CDC, được thực hiện cùng với Cơ Quan Hep B United.<!>
 

 Nhà đầu tư tháo chạy hàng loạt khỏi thị trường chứng khoán Việt Nam


Thị trường chứng khoán Việt Nam tại phiên giao dịch hôm 5 Tháng Bảy ngập trong sắc đỏ, VN-Index chính thức rơi khỏi ngưỡng 900 điểm.
 


alt

Sài Gòn: ‘Tổ chức Triều Đại Việt Nguyễn’ bị cáo buộc gây vụ nổ công an phường


Công An thành phố Sài Gòn cáo buộc vụ nổ trụ sở công an phường 12, quận Tân Bình xảy ra hôm 20 Tháng Sáu là do “tổ chức phản động Triều Đại Việt Nguyễn” gây ra.
 


alt

Cựu Đại Tá Trần Văn Tự: Từ tỉnh trưởng Ninh Thuận đến ‘người xuất gia tu hành’


Chọn con đường tu khi tuổi đời đã chất chồng. Nhưng ít ai biết rằng, ông tăng chính là tỉnh trưởng kiêm tiểu khu trưởng Ninh Thuận trước 1975.
 


alt

Ca nhạc, phim ảnh cuối tuần tại Little Saigon

 

Cuối tuần này, đến ngày 8 Tháng Bảy, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem hai phim giả tưởng, hành động, kinh dị “The First Purge,” “Ant-Man and the Wasp.”

Không có nhận xét nào: