Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 30 tháng 7, 2018

Vài hình ảnh Picnic Hè của Hội Đồng hương Quảng Nam Đà Nẳng - mpd

Picnic Hè Quảng Đà Bắc Cali tổ chức hồi 11 giở trưa nay, Chủ nhật 22/7/2018 tai khuôn vbiên trường Trung học Yerba Buena với sự tham dư của trên 600 đồng hương và thân hữu trong một không khí dễ chịu của mùa Hè với nhiệt đô ờ khoảng 80, thật ấm áp và vui vẻ.
<!>
Buổi picnic có tặng áo thun in hinh Logo Quảng Đả, cùng giới thiệu những món ăn đặc sản mang truyền thống địa phương Quảng Đà như Mì quảng, bánh ít lá gai, Cao lầu Hội an cùng một chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn rất phong phú, thêm Đoàn Du Ca Bắc Cali, đoàn Võ thuật cũng tham gia biểu diễn một màn hùng sử thật đặc sắc.
Sau đây là một vài hình ảnh được ghi lại, mời Quí Bạn xa gần cùng chia xẻ

IMG_0045.JPG
IMG_0032.JPG
IMG_0010.JPG
IMG_0056.JPG
IMG_0041.JPGIMG_0066.JPG
IMG_0004.JPG

IMG_0061.JPG
IMG_0009.JPG
​Và hình ảnh từ Youtube :
​​Thân ái,
mpd

Không có nhận xét nào: